4 Cách Lựa Chọn Thang Nhôm Phù Hợp

Không phải là đi dưới những cái thang mang lại điều không may mắn cho bạn. Mà là sự lựa chọn sai lầm của loại thang đem lại đau khổ cho chính bạn. Để chọn thang phù hợp cho dự án của bạn, bạn phải xem xét bốn yếu tố chính. Và, nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn, bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, các nhà bán lẻ am hiểu về sự cải thiện các thiết bị gia đình

Làm thế nào để chọn thang nhôm phù hợp cho công việc ?

1/ Loại Thang Nhôm - Hoạt động và ứng dụng
 
Thang có nhiều loại khác nhau cho các mục đích khác nhau. Thang bậc, loại gấp ra thành hình tam giác, càng nhỏ  hơn khi bạn ở gần đầu thang, cực kỳ ổn định. An toàn khi bạn với tới chiều cao 22.2 và 30.8m, thang bậc là hoàn hảo cho bất kỳ loại công việc đòi hỏi một nền nhỏ. Trong một ngôi nhà một tầng, một thang bậc đáng tin cậy có lẽ sẽ là tất cả những gì các bạn cần. Nếu bạn đang đi cao hơn để đến phía trên cùng của tầng thứ hai, ví dụ, bạn cần một cái thang nhôm trượt. Và nếu bạn đang sơn một bề mặt rộng, có thể bạn sẽ muốn có một thang đa dụng, cái có thể chuyển đổi thành một giàn giáo nhỏ.


 
2/ Chiều cao Thang Nhôm – An toàn và dễ sử dụng
 
Mặc dù bạn thường xuyên nhìn thấy người đứng trên đầu của thang bậc của họ, bất chấp trọng lực và cái nhìn chung, các tiêu chuẩn an toàn và các sơ đồ nhỏ trên chân của thang cho bạn biết không bao giờ đứng cao hơn bước từ hai từ bậc trên cùng tính xuống. Vì vậy, hầu hết các chủ nhà nên đầu tư một thang 26,4 đến 30,8 m để sử dụng ngoài trời; thang 13,2m  để sử dụng trong nhà. Đối với công việc mà yêu cầu sẽ cao hơn, bạn nên chọn một chiếc thang nhôm rút gọn.


 
3/ Giới hạn - Trọng lượng và nhiều trọng lượng hơn
 
 Thang có giới hạn, và nhiều nhà sản xuất đã đánh dấu mã màu sản phẩm của họ, tuỳ theo khả năng cân chịu lực của thang. Mỗi bước của thang có giới hạn cao nhất - Loại 1AA - an toàn với trọng lượng dưới 170kg. Xem xét mà giới hạn sẽ tốt nhất cho bạn, bạn phải xem xét không chỉ có trọng lượng cơ thể của bạn mà còn là trọng lượng của các công cụ và thiết bị đi kèm với bạn. Thợ mộc, người mang túi nặng nhất trong số tất cả các ngành nghề có tay nghề cao, thường mang 18kg với trọng lượng riêng của họ khi họ ước tính giới hạn phù hợp với nhu cầu của họ.
 
4/ Vật liệu thang - Độ bền, an toàn, và lưu trữ
 
An toàn được xem xét là vấn đề quan trọng nhất của người mua thang, và tính cách điện được ưu tiên hàng đầu trong số các yếu tố an toàn. Nếu bạn đang làm bất kỳ loại công trình điện, chọn hoặc gỗ hoặc sợi thủy tinh.

Những yếu tố khác bạn cần biết

Thang Nhôm Trượt làm những gì mà cái tên đã nói lên: nó mở rộng để giúp bạn đạt điểm cao nhất trong và xung quanh ngôi nhà của bạn. Gồm hai phần với các cạnh thẳng, trong các cửa hàng, thang mở rộng chỉ xuất hiện khoảng một nửa chiều cao như khi nó hoàn toàn mở rộng. Một trong hai bộ phận vẫn đứng yên trong khi bộ phận còn lại trượt ra và đó chính là kích thước “chính thức” của thang. Phần văn phòng phẩm được gọi là chân trụ, và mục đích của nó, sẽ chạm đất một cách tự nhiên. Phần di chuyển được gọi là phần kéo dài.

Trong kết cấu, mỗi mảnh của một cái thang mở rộng 44m sẽ có chiều dài khoảng 22m, nhưng các thang sẽ kéo dài ra để tăng thêm 22m nữa. Hai phần của thang nên được mở rộng ở giữa thang cho sự ổn định do đó, kéo dài 22m.Gần hai mươi loại và cấp bậc bao gồm tính năng khác nhau của thang trượt. Hầu hết các thang nhôm trượt còn có sợi dây chạy lên trung tâm để tạo điều kiện mở rộng chúng. Các loại khác nhau của dây và các loại khác nhau của hệ thống ròng rọc ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của các thang. Tất cả các thang nhôm rút gọn có "đế giày", nơi các đường ray gặp mặt tiếp xúc, và nguyên liệu của đế giày, xoay, chiều dài và chiều rộng của đế giày xác định sự an toàn, chất lượng và chi phí. Hình dạng các nấc thang và cấu trúc của nó làm cho nó có sự khác biệt, và do đó, cách họ gắn vào hoặc thông qua phía bên đường ray. Tính năng đặc biệt và các phụ kiện khác đóng góp vào chất lượng của một bậc thang mở rộng và giá cả.

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà một tầng và bạn để cho người làm vườn của bạn tỉa cây cao, có thể bạn sẽ không bao giờ cần một thang nhôm trượt; một thang bậc 22 hay 30.8m sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Nếu bạn có một ngôi nhà hai tầng, tuy nhiên, nên đôi khi cần một thang mở rộng cho việc sơn nhà hoặc treo đèn trang trí cho các kỳ nghỉ. Nếu bạn sử dụng các bậc thang chỉ một lần trong một thời gian, bạn nên nghiêm túc xem xét cho việc đi thuê thang thay vì mua nó. Đối với chi phí cho một cái thang mở rộng 44m tốt, bạn có thể thuê ít nhất hai lần một năm trong cuốt cuộc đời của bạn.


Dịch & Tổng hợp: Thegioithangnhom.com
 

Thegioithangnhom đại diện cung cấp các loại thang nhôm xếp chính hãng với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm xếp phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây. Các loại thang nhôm được phân phối tại Thegioithangnhom:


Liên hệ mua hàng nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 288 920 - 0903 39 72 73