3 mẫu thang nhôm 3m không thể bỏ qua dịp cuối năm 2017

Thang nhôm là một trong những sản phẩm giúp chúng ta rất nhiều trong công viêc, một điều mà ai cũng có thể công nhận. Những mẫu thang nhôm 3m luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Ngoài việc tham khảo giá thang nhôm chữ a 3m, thì cái mà nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay là những sản phẩm thang nhôm đang được ưu chuộng  nhất. Cùng tham khảo 3 mẫu thang nhôm 3m không thể bỏ qua dịp cuối năm nhé.

 
Thang nhôm không thể bỏ qua dịp cuối năm 2017


1/ Thang nhôm phổ thông hộp dày 3m TA30
Thang nhôm phổ thông hộp dày 3m TA30 được thiết kế màu xanh chất lượng nhôm hộp dày, dòng thag mới phù hợp với nhu cầu ở gia đình hoặc công trình. Với chất liệu nhôm dày tốt và bền hơn dòng cũ. Thang được người tiêu dùng đánh giá chất lượng cao với mức giá lại rất tốt. Thang nhôm TA30 hộp dày có thể sử dụng được hầu hết các công việc từ gia đình như sơn tường, sơn cửa, sửa chữa bóng đèn, điện,...
So với các dòng thang phổ thông thì khung thang được gia công dày hơn nhằm tăng độ cứng cáp và chắc chắn giúp an toàn cho người dùng khi thao tác ở tầm cao.
2/ Thang nhôm 2 đoạn PAL B2-165
 
Thang nhôm chữ A PAL B2-165 an toàn chắc chắn


Thang nhôm chữ A PAL B2-165 Đài Loan được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng là 1 trong những loại thang nhôm được nhiều người tin dùng với chất lượng đảm bảo, tính tiện lợi và linh hoạt. Chiếc thang nhôm gấp này có thể giúp bạn những công việc trong gia đình như lấy những đồ vật trên cao, sơn sửa nhà cửa,… Được ứng dụng nhiều trong các ngành như viễn thông, điện lực, có thể sử dụng tại các công ty.

3/ Thang nhôm 4 đoạn PAL B6-125
 


Thang nhôm 4 đoạn pal b6-125 an toàn tiện lợi

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, Thang nhôm 4 đoạn pal b6-125 là 1 trong những loại thang nhôm được nhiều người tin dùng với chất lượng đảm bảo, tính tiện lợi và linh hoạt.
Thang nhôm PAL gấp 4 đoạn B6-125 được thiết kế linh hoạt, tiện lợi có thể điều chỉnh nhiều độ cao khác nhau để phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Ngoài ra, hệ thống khóa bản lề tự động cho phép điều chỉnh thang dễ dàng cũng như gấp lại để cất giữ, dễ dàng vận chuyển.
3 mẫu thang nhôm 3m trên đây các bạn không thể bỏ qua dịp cuối năm 2017 này nhé! Người tiêu dùng có thể yên tâm về độ an toàn, chắc chắn đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Thang có hệ thống khóa bản lề tự động đảm bảo sự ổn định và an toàn khi sử dụng. Lụa chọn ngay cho gia đình cũng như công ty mình một sản phẩm phù hợp. 
 
Thegioithangnhom đại diện cung cấp các loại thang nhôm chính hãng với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm chữ A, thang nhôm rút gọn hoặc thang xếp nhôm phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây. Các loại thang nhôm được phân phối tại Thegioithangnhom:
Thang Nhôm Rút Gọn
Thang Nhom Chu A
Thang Nhom Xep
Thang Nhôm Tay Vịn
Thang Nhôm Trượt

Liên hệ mua hàng nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0907 288 920 - 0903 39 72 73