Ưu điểm của thang nhôm Poongsan PS 47

Thang nhôm ngày nay đã trở thành một khái niệm không còn xa lạ với đại đa số người tiêu dùng vì tính an toàn, tiện lợi, gọn gàng dễ di chuyển. Dòng thang nhôm Poongsan là một trong những dòng thang nhôm đáp ứng được hầu hết tất cả nhu cầu của người tiêu dùng.
Giới thiệu về thang nhôm Poongsan PS-47
Với thiết kế đẹp mắt, chịu được trọng tải cao,..Thang nhôm Poongsan PS-47 là một trong những sản phẩm thuộc dòng thang nhôm bán chạy nhất thị trường. Thang nhôm Poongsan PS-47 có thể kéo dài, rút gọn, tiện dụng cho người tiêu dùng. Ngoài thang nhôm Poongsan PS-47, thì dòng thang nhôm đời trước Poongsan PS-46 cũng là một sự lựa chọn đáng để khách hàng tham khảo.

Ưu điểm của thang nhôm Poongsan PS 47
 
Thang nhôm Poongsan PS-47 là một trong những sản phẩm thuộc dòng thang nhôm bán chạy nhất thị trường.


Thông tin kỹ thuật
 

Ưu điểm của thang nhôm Poongsan PS 47
Thang nhôm Poongsan PS-47 dùng trong nhiều ngành, lĩnh vực như bưu điện, Điện lực, truyền hình cáp, trang trí nội thất, dùng trong nhà và ngoài trời bởi đặc tính nhỏ gọn, dễ sử dụng, mang vác.

Thương hiệu: Poongsan
Mã sản phẩm: PS-47-JH6B
Công nghệ: Hàn Quốc
Xuất xứ:  Hàn Quốc
Chiều cao chữ A thu gọn / kéo dài  2,11 m / 3,81 m
Số bậc chữ A  thu gọn / kéo dài   07 bậc / 13 bậc
Trọng lượng: 20 kg
Tải trọng  120Kg
Không kéo dài thành chữ I
Bảo hành 24 tháng

Ứng dụng của Thang nhôm Poongsan PS-47

Dùng trong nhiều ngành, lĩnh vực như bưu điện, Điện lực, T.H cáp, trang trí nội thất, dùng trong nhà và ngoài trời. Nhỏ gọn, dễ sử dụng, mang vác. Một sản phẩm tiện ích cho mọi nhà, mọi người.

Ưu điểm của thang nhôm Poongsan PS-47

 
Ưu điểm của thang nhôm Poongsan PS 47
Thang có trọng lượng nhẹ nhàng, chắc chắn và an toàn, chất liệu 100% nhôm cao cấp.

Thang nhôm POONGSAN PS-47 có trọng lượng nhẹ nhàng, chắc chắn và an toàn, chất liệu 100% nhôm cao cấp.
Dạng chữ "A" và chữ "I" dựng đứng đều tăng lên hạ xuống 1~6 bậc, sử dụng được trong mọi trường hợp.
Xếp lại rất thuận tiện cho việc đi làm xa.
Đặc biệt thang này còn sử dụng được ở cầu thang, hay dốc có độ nghiêng.
Không trơn trượt, đế lượn sóng và đặc biệt làm bằng cao su cao cấp. Điều chỉnh chiều cao một cách nhanh chóng nhờ móc khóa chữ J.
An toàn, chắc chắn.
Sản phẩm lý tưởng cho công việc trong nhà và ngoài trời, tính năng nút khóa bản lề tự động, mỗi bậc thang được cố định bởi hai đinh tán, các dòng thang nhôm Poongsan như Poongsan PS-47 và Poongsan PS-46 được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc.
Thang có trọng lượng nhẹ nhàng, chắc chắn và an toàn, chất liệu 100% nhôm cao cấp.
Thang nhôm Poongsan PS 47 là giải pháp hữu hiệu thay thế cho thang tre cồng kềnh và không cơ động, linh hoạt. Poongsan PS 46 có các tính năng nổi trội, ưu việt như: Thời gian sử dụng lâu; trọng lượng nhẹ; chắc chắn; tải trọng cao; thu gọn khi cất giữ, vận chuyển; mang vác dễ dàng; dễ sử dụng.
Thang có thể thu gọn đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau.Chân đế bọc nhựa chống trơn trượt.
Thegioithangnhom đại diện cung cấp các loại thang nhôm chính hãng với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm xếp phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây.