Lựa chọn thang nhôm cho việc sửa mái nhà

Thang nhôm là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho rất nhiều hoạt động trong gia đình yêu cầu thực hiện tại vị trí cao như sửa bóng đèn, treo khung ảnh, sơn nhà và đặc biệt là sửa mái nhà. Đây là công việc đòi hỏi các dụng cụ hỗ trợ với tính an toàn và độ chuyên nghiệp cao hơn. Những loại thang nhôm được tin dùng phổ biến như thang nhôm rút chữ A NIKAWA NK-44AI, thang nhôm XT-38,…Cùng tìm hiểu các bí quyết giúp lựa chọn thang nhôm an toàn cho việc sửa mái nhà an toàn, dễ dàng và nhanh chóng nhất!
 
thang nhôm XT-38
 
Sửa mái nhà đòi hỏi sử dụng thang nhôm với tính an toàn cao

1. Lựa chọn thang nhôm phù hợp với địa hình và không gian làm việc

Có rất nhiều loại thang nhôm để bạn dùng vào việc sửa mái nhà. Tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào không gian và địa hình nơi bạn làm việc để lựa chọn thang nhôm phù hợp. Bạn có thể chọn thang nhôm dựa vào những tiêu chí như: độ cao mái nhà, địa hình mặt đất, trọng tải, … Vì vậy, việc chọn thang nhôm phù hợp là rất quan trọng quyết định đến hiệu quả công việc và an toàn của bạn đấy. Hiện nay có nhiều loại thang nhôm có thiết kế khá linh hoạt để bạn dễ dàng sử dụng hơn.
Một trong những loại thang có khả năng thích ứng với địa hình là
thang nhôm XT-38 vì có khả năng rút gọn, tiện cho việc di chuyển hay cất giữ, sản phẩm thích hợp dùng trong gia đình, văn phòng, công trường hay những không gian nhỏ.
 
Thang nhôm XT-38

 
Thang nhôm XT-38 vì có khả năng rút gọn, tiện cho việc di chuyển hay cất giữ

2. Lựa chọn thang nhôm phù hợp với công việc

– Với công việc sửa mái tôn, lợp ngói, đảo ngói:
Mái tôn, mái ngói nói riêng qua nhiều năm sẽ chịu những tác động của thời tiết và nhiều yếu tố khác sẽ xảy ra những sự cố và hư hỏng nhất định như: Mái tôn bị cong méo, gãy, thủng, mái ngói bị xô lệch, vỡ, hỏng, dột… những điều này sẽ gây khó chịu cho chủ nhân ngôi nhà cũng như các công trình khác.
Với công việc sửa mái tôn, lợp ngói, đảo ngói thì bạn nên dùng thang nhôm rút, thang trượt,
thang nhôm XT -38.
– Với công việc sơn sửa trần nhà, chống nóng, chống thấm:
Nâng cấp nhà, sơn sửa trang trí nhà, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong nhà,… nên việc đảm bảo an toàn sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Mẫu thang phù hợp nhất cho những công việc này là thang nhôm chữ A.

Thang nhôm Nikawa

 
Thang chữ A phù hợp với công việc sửa trần nhà, chống nóng

3. Nơi làm việc có gần với nguồn điện không?

Hãy lưu ý khi bạn sử dụng thang nhôm ở những nơi gần với nguồn điện. Với những không gian nguy hiểm như vậy thì bạn nên sử dụng loại thang nhôm cách điện và mặc quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn. Thang nhôm XT -38 là một trong những loại thang cách điện được lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những dịch vụ sửa máy nhà chuyên nghiệp nếu bạn không phải thợ sửa mái nhà.

 
Lựa chọn thang nhôm cho việc sửa mái nhà
 
Với những không gian nguy hiểm như vậy thì bạn nên sử dụng loại thang nhôm cách điện và mặc quần áo bảo hộ

Trên đây là một số điều bạn cần chú ý khi sử dụng thang nhôm để sửa mái nhà an toàn và hiệu quả hơn. An toàn là trên hết nên bạn hãy thật cẩn thận khi sử dụng thang nhôm nhé!

Thegioithangnhom.com tự hào cung cấp các loại Thang nhôm Chính hãng với Giá cả cạnh tranh- Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thang toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc
Truy cập ngay website: https://www.thegioithangnhom.com để dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online nhanh nhất.

Hotline: (028) 3971 2658
Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
Hồ Chí Minh: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN
Hà Nội: Số 69A, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội