Thang nhôm Poongsan - sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình xây dựng

Thang nhôm là vật dụng vô cùng cần thiết cho việc thực thi các công trình xây dựng. Với sự an toàn và uy tín, thang nhôm Poongsan với các sản phẩm đa dạng như poongsan ps-46, poongsan ps-47,… đã giành cho mình một chỗ đứng tốt trong thị trường thang nhôm tại Việt Nam. Cùng thegioithangnhom.com đi tìm lý do tại sao thang nhôm Poongsan là lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng nhé!

Thang nhôm Poongsan - sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình xây dựng
 
Thang nhôm Poongsan - sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình xây dựng


1. Về thương hiệu Poongsan
Thương hiệu Thang nhôm Poongsan đến từ Hàn Quốc đã hiện diện tại thị trường Việt Nam hơn 4 năm. Được sản xuất với công nghệ hàng đầu của xứ sở Kim Chi cùng những tính năng nổi trội và chất lượng hàng đầu, Thang nhôm PoongSan đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.
2. Thang Poongsan với khả năng đa dụng
Là thang rút đa chức năng sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi…
Có thể sử dụng các loại thang Poongsan như poongsan ps-46, ps-45,… hoàn hảo vào những việc khác nhau tại công trình xây dựng như vệ sinh cửa kính, lau chùi các vật dụng, sơn tường,...

Thang nhôm Poongsan - sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình xây dựng
Thang Poongsan với khả năng đa dụng

3. Thang Poongsan với những đặc điểm ưu việt
Thiết kế linh hoạt, tiện lợi
- Thang nhôm Poongsan cực kỳ linh hoạt và có thể dễ dàng chuyển đổi thành thành chữ A, thang sử dụng ở cầu thang, hoặc bệ đỡ giàn giáo, tải trọng tối đa 120 kg.
- Dòng thang nhôm Poongsan có 11 mẫu thang với kích thước khác nhau: PS-43, PS-44, PS-45, PS-46, PS-47, PS-48, PS-49, PS-50, PS-51, PS-52, PS-53, cho phép chọn lựa kích cỡ phù hợp nhất với nhu cầu người dùng.
An toàn, chắc chắn
- Sản phẩm lý tưởng cho công việc trong nhà và ngoài trời, tính năng nút khóa bản lề tự động, mỗi bậc thang được cố định bởi hai đinh tán, tất cả thang nhôm Poongsan như poongsan ps-46, ps-47, ps-48,… được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc.
- Không trơn trượt, đế lượn sóng và đặc biệt làm bằng cao su cao cấp. Điều chỉnh chiều cao một cách nhanh chóng nhờ móc khóa chữ J.
- Thang có trọng lượng nhẹ nhàng, chắc chắn và an toàn, chất liệu 100% nhôm cao cấp.

Thang nhôm poongsan ps-47
 
Thang Poongsan - Sản phẩm lý tưởng cho công việc trong nhà và ngoài trời

4. Những lưu ý để bạn sử dụng thang Poongsan an toàn, hiệu quả
Quy tắc an toàn chung của các loại thang cũng được áp dụng cho Thang nhôm Poongsan như poongsan ps-46, poongsan ps-47,…. Cụ thể như sau:
Thang phải được sử dụng ở trên mặt phẳng và chắc chắn.
Không nên sử dụng thang khi bạn đang đeo găng tay có dầu mỡ, trơn trượt / hoặc giày dép không đủ an toàn
Bậc thang, bề mặt sàn, điểm tựa thang...không nên để dính dầu mỡ vào.
Tuyệt đối không để nhiều người làm việc trên một chiếc thang nếu thang chỉ thiết kế dành cho một người.
Không bao giờ được nhảy hoặc trượt xuống từ một cái thang.
Các ống thang phải được giữ sạch. Các vết bẩn, keo trét, vệt sơn… cần phải được chùi sạch sau khi sử dụng. Các bậc thang cũng phải được chùi sạch.
Không sử dụng thang quá tải trọng cho phép.

Thang nhôm Poongsan PS 47

Tuyệt đối không để nhiều người làm việc trên một chiếc thang nếu thang chỉ thiết kế dành cho một người

Với Poongsan, bạn sẽ hoàn thành mọi công việc nhà với sự an toàn và hiệu quả nhất. Song, các mặt hàng nhái, kém chất lượng sẽ khiến bạn lo lắng nên hãy ghé ngay Thế giới thang nhôm để lựa chọn các sản phẩm chính hãng và uy tín.

Thegioithangnhom.com tự hào cung cấp các loại Thang nhôm Chính hãng với Giá cả cạnh tranh- Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thang toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc

Truy cập ngay website: thegioithangnhom.com để dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online nhanh nhất.
Hotline: (028) 3971 2658 
Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
Hồ Chí Minh: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN
Hà Nội: Số 69A, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội