Gợi ý lựa chọn loại thang nhôm Rẻ - Bền - Đẹp cho gia đình

Một trong các tiêu chí chọn thang nhôm của người sử dụng là Rẻ - Bền – Đẹp. Sau đây Thegioithangnhom.com sẽ gợi ý cho các bạn 3 loại thang nhôm đạt 3 tiêu chí trên, cùng tham khảo nhé!

1. Thang nhôm 4 đoạn PAL B6-125 

Chiếc thang nhôm 4 đoạn PAL B6-125 có thể giúp bạn những công việc trong gia đình như lấy những đồ vật trên cao, sơn sửa nhà cửa,… Thang PAL B6-125 được ứng dụng nhiều trong các ngành như viễn thông, điện lực, có thể sử dụng tại các công ty.
 
Thang nhôm 4 đoạn PAL B6-125
Thang nhôm 4 đoạn PAL B6-125
Thang nhôm PAL gấp 4 đoạn B6-125 có thể điều chỉnh nhiều độ cao khác nhau để phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Với 03 vị trí khớp nối bản lề cho phép sử dụng 16 tính năng khác nhau như là thang chữ I, thang chữ A, bệ đỡ giàn giáo hoặc thậm chí sử dụng như một giàn giáo...

Hệ thống khóa bản lề tự động cho phép điều chỉnh thang dễ dàng cũng như gấp lại để cất giữ, dễ dàng vận chuyển. Khung nhôm thang nhẹ nhưng bền chắc, tải trọng 120 kg, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131-1. Thang PAL B6-125 có hệ thống khóa bản lề tự động đảm bảo sự ổn định và an toàn khi sử dụng

2. Thang nhôm chữ A PAL B2-165 Đài Loan

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, thang nhôm chữ A PAL B2-165 Đài Loan là 1 trong những loại thang nhôm được nhiều người tin dùng với chất lượng đảm bảo, tính tiện lợi và linh hoạt.
 
Thang nhôm 4 đoạn PAL B6-125

Chiếc thang nhôm gấp này có thể giúp bạn những công việc trong gia đình như lấy những đồ vật trên cao, sơn sửa nhà cửa,… Thang PAL B2-165 được ứng dụng nhiều trong các ngành như viễn thông, điện lực, có thể sử dụng tại các công ty.

Thang nhôm chữ A PAL B2-165 Đài Loan được thiết kế hoàn hảo với nhiều tính năng ưu việt. Khớp nối bản lề cho phép sử dụng hai cấu hình khác nhau là thang chữ A và thang chữ I. Kích thước thang nhôm chữ A PAL B2-165 Đài Loan nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng mang theo khi di chuyển địa điểm công việc. Khả năng xếp gọn có thể dễ dàng cất giữ chiếc thang này ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình.

3. Thang nhôm chữ M TW Đài Loan PAL B6-165

Thang nhôm chữ M PAL B6-165 Đài Loan có thể điều chỉnh nhiều độ cao khác nhau để phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Thang với 03 vị trí khớp nối bản lề cho phép sử dụng 16 tính năng khác nhau như là thang chữ I, thang chữ A, bệ đỡ giàn giáo hoặc thậm chí sử dụng như một giàn giáo... Hệ thống khóa bản lề tự động cho phép điều chỉnh thang dễ dàng cũng như gấp lại để cất giữ, dễ dàng vận chuyển. Khung nhôm nhẹ nhưng bền chắc, tải trọng 120 kg, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131-1. Thang có hệ thống khóa bản lề tự động đảm bảo sự ổn định và an toàn khi sử dụng
 
Thang nhôm chữ M TW Đài Loan PAL B6-165
Thang nhôm chữ M PAL B6-165 Đài Loan

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, thang nhôm chữ M PAL B6-165 Đài Loan là 1 trong những loại thang nhôm được nhiều người tin dùng với chất lượng đảm bảo, tính tiện lợi và linh hoạt. Chiếc thang nhôm gấp này có thể giúp bạn những công việc trong gia đình như lấy những đồ vật trên cao, sơn sửa nhà cửa,… Và thang nhôm chữ M PAL B6-165 Đài Loan được ứng dụng nhiều trong các ngành như viễn thông, điện lực, có thể sử dụng tại các công ty.

Trên đây đây là 3 chiếc thang nhôm đạt 3 tiêu chí Rẻ - Bền – Đẹp thegioithangnhom.com tổng hợp, hy vọng se giúp ích cho các bạn!
Thegioithangnhom.com tự hào cung cấp các loại Thang nhôm Chính hãng với Giá cả cạnh tranh- Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thang toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc.
Truy cập ngay website: thegioithangnhom.com để dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online nhanh nhất.
Hotline: (028) 3971 2658
Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
Hồ Chí Minh: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN
Hà Nội: Số 69A, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.