Thang nhôm làm vườn cho mọi gia đình

Các công việc làm vườn như tỉa lá, hái quả hay cắt tỉa hàng rào,…thường cần đến sự hỗ trợ của thang nhôm. Những chiếc thang nhôm dùng để làm vườn thường có thiết kế nhẹ gọn và an toàn để đảm bảo có thể di chuyển mọi ngóc ngách trong khu vườn.

Thang nhôm làm vườn
Thang nhôm làm vườn được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với tính chất công việc

Các loại thang nhôm làm vườn truyền thống, thường sử dụng là loại thang nhôm 3 chân. Một cái thang thon với một chân thứ ba để hỗ trợ, kéo dài từ phía trên cùng của thang xuống mặt đất, tạo thành một hình dạng kim tự tháp, các bậc thang được kéo dài theo đường ray 2 bên mép thang. Phần thang thực tế này hướng vào bên trong cây, do đó khoảng cách các chân khá xa nhau. Thiết kế đặc biệt này tạo ra một nền tảng vững chắc để bạn sử dụng trên mặt đất không bằng phẳng và tơi xốp trong khu vườn hoặc vườn cây ăn quả.
Hiện nay để đáp ứng nhu cầu làm vườn của nhiều hộ gia đình, có rất nhiều loại thang với thiết kế chắc chắn, tiện lợi đa năng vừa có thể sử dụng làm vườn, vừa có thể hỗ trợ các công việc trong nhà khác. Cùng tham khảo một số mẫu thang nhôm tiện lợi dưới đây nhé!

Thang Nhôm Poongsan Hàn Quốc PS-46

Với thiết kế vừa có thể sử dụng như thang chữ A, vừa kéo dài như thang chữ I, thang nhôm Poongsan PS-46 là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình để hỗ trợ các công việc trong nhà và ngoài vườn. Thang có chiều cao chữ A thu gọn là 1.81m và kéo dài là 3.22m, chiều cao chữ I thu gọn là 3.77m và kéo dài là 6.76m vô cùng tiện lợi cho mọi công việc liên quan đến độ cao. Hơn nữa, thang chỉ có trọng lượng 16.9kg nên rất gọn nhẹ, dễ dang di chuyển trong vườn.

Thang nhôm Poongsan Hàn Quốc PS-46

Thang Nhôm Phổ Thông Hộp Dày 3m TA30

Thang nhôm phổ thông hộp dày 3m TA30 được thiết kế màu xanh với chất lượng nhôm hộp dày, dòng thang mới phù hợp với nhu cầu làm vườn của các gia đình. Thang được người tiêu dùng đánh giá chất lượng cao với mức giá lại rất tốt.
 Mỗi bậc được thiết kế với độ rộng vừa đủ dễ dàng leo lên hoặc đứng vững, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thang nhôm chữ A phổ thông TA30 có thể thu gọn lại khi không sử dụng nữa, dễ dàng cất giữ ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn. So với các dòng thang phổ thông thì khung thang được gia công dày hơn nhằm tăng độ cứng cáp và chắc chắn giúp giữ an toàn cho người dùng khi làm việc ở tầm cao. 

Thang nhôm phổ thông hộp dày 3m TA30
Thang nhôm phổ thông hộp dày 3m TA30

Thang Nhôm Chữ A KF-A07

Đây cũng là một loại thang nhỏ gọn được sử dụng cho các công việc làm vườn được nhiều người ưa chuộng. Chiếc thang chữ A 2m này còn có thể sử dụng dạng chữ I với chiều cao 4.185m. Với thiết kế linh hoạt và đảm bảo độ an toàn, chắc chắn bạn sẽ an tâm khi lựa chọn chiếc thang này cho gia đình.

Thang Nhôm Chữ A KF-A07
Thang Nhôm Chữ A KF-A07
Thegioithangnhom.com tự hào cung cấp các loại Thang nhôm Chính hãng với Giá cả cạnh tranh- Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thang toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc.
Truy cập ngay website: thegioithangnhom.com để dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online nhanh nhất.
Hotline: (028) 3971 2658
Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
Hồ Chí Minh: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN
Hà Nội: Số 69A, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.