Ứng dụng thang nhôm chữ M trong gia đình

Ngoài thang nhôm chữ A thì sự xuất hiện của thang nhôm chữ M trên thị trường Việt Nam cũng đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Nhất là loại thang nhôm chữ M PAL B6-125 Đài Loan. Vậy thang nhôm chữ M có ứng dụng gì trong gia đình? Hãy cùng theo dõi qua bài viết bên dưới.
 
thang nhôm chữ M

Thang chữ M có rất nhiều ứng dụng trong gia đình

1/ Như thế nào là thang nhôm chữ M
Bên cạnh những chiếc tháng rút tiện lợi thì những chiếc thang nhôm chữ M cũng mang lại sự tiện lợi nhất định cho người sử dụng. Đối với thang chữ M người dùng có thể sử dụng ở nhiều hình dạng khác nhay. Ví dụ như từ một chiếc thang 2 đoạn bạn có thể chuyển thành chiếc thang 6 đoạn. Chính vì sự biến đổi này giúp bạn có làm việc trên nhiều địa hình khác nhau.
 
lựa chọn thang nhôm chữ M
 
Từ một chiếc thang 2 đoạn bạn có thể chuyển thành chiếc thang 6 đoạn

Đặc biệt, thang nhôm gấp chữ M là thiết kế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các đoạn của thang nhôm chữ M được nối bằng các khớp nối và cặp khóa bản lề nên người sử dụng có thể dùng như một chiếc thang chữ M, hay chữ A, chữ I đều rất thoải mái.
Chính thiết kế đa năng mà những chiếc thang nhôm gấp chữ M luôn khiến người dùng yên tâm khi lựa chọn. Cho dù là dùng trong nhà hay những công việc chuyên dụng, thang nhôm chữ M đều có thể đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của bạn một cách dễ dàng.
2/ Những mẫu thang nhôm chữ M bán chạy nhất hiện nay

+ Thang nhôm Đài Loan PAL B6-125:
Thang nhôm Đài Loan PAL B6-125 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy đây là 1 trong những loại thang nhôm được nhiều người tin dùng với chất lượng đảm bảo, tính tiện lợi và linh hoạt.

Thang chữ M Pal B6-125 Đài Loan
+ Thang nhôm chữ M Đài Loan Pal B6-165:
Thang nhôm gấp Pal B6-165 có khoá tự động, 16 tính năng làm việc, trọng lượng 15.04kg, chiều cao duỗi thẳng 4.92m, chiều cao chữ A  2.510m, tải trọng cho phép 120kg, tiêu chuẩn an toàn châu âu  EN131-1. Tương tự như thang nhôm Pal B6-125, thang nhôm gấp PAL B6-165 cũng có các công dụng và đặc điểm tương tự nên cũng rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Thang nhôm gấp Pal B6-165
3/ Những lưu ý khi sử dụng thang chữ M
Trước khi sử dụng thang nhôm chữ M hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra nó kỹ càng để đảm bảo làm việc đươc an toàn và hiệu quả.
Thiết lập, cách thức đặt thang
  • Cần chú ý tới nơi đặt thang, bề mặt phải bằng phẳng với vị thế an toàn. Không sử dụng trên các bề mặt trơn trượt.
  • Mở thang nhôm đầy đủ và nhớ cài khóa ở vị trí mở.
  • Không đặt trên hộp, bề mặt không ổn định hoặc trên giàn giáo để đạt được chiều cao bổ sung.
  • Không đặt trước một cánh cửa mở ra đối với các bậc thang, trừ khi cửa có thể bảo đảm hoặc các bậc thang có thể được bảo vệ chống lại tác động.
Leo thang an toàn
  • Duy trì nắm vững và sử dụng cả hai tay khi leo.
  • Không bao giờ leo lên bậc thang từ phía bên hông, trừ khi nó được bảo vệ chống lại chuyển động đi ngang.
  • Không làm rườm rà phức tạp. Chỉ di chuyển các bậc thang khi cần thiết.
  • Đối mặt với các bậc thang khi leo lên hoặc xuống phải đảm bảo an toàn.
  • Không "đi bộ" hoặc "thay đổi" các bậc thang khi đứng trên đó.
  • Tránh đẩy hoặc kéo ra một bên của thang
 

Thang nhôm chữ M cần được sử dụng đúng cách để không gây nguy hiểm

Để không lâm vào cảnh tiền mất tật mang khi lựa chọn những chiếc thang PAL B6-125 nói riêng và các mẫu thang nhôm chữ M nói chung bạn có thể liên hệ với Thế Giới Thang Nhôm để được tư vấn cũng như tham khảo nhiều hơn các sản phẩm thang nhôm 4 đoạn chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng nhé!
Thế Giới Thang Nhôm tự hào cung cấp các loại thang nhôm chính hãng với giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng dịch vụ thang toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc.
Truy cập ngay website: thegioithangnhom.com để dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online nhanh nhất.
Hotline: (028) 3971 2658
Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
Hồ Chí Minh: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN
Hà Nội: Số 69A, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.