Tôi muốn sơn nhà cần mua thang nhôm cao bao nhiêu?

Sơn nhà cũng giống như các công việc sửa chữa trên cao khác đều cần đến thang để thao tác. Việc lựa chọn một chiếc thang phù hợp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Thang nhôm đang rất được ưa chuộng vì sự linh hoạt cũng như chất lượng mà nó đem lại.
 
thang nhom son n
Lựa chọn thang nhôm phù hợp cho công việc sơn nhà.


Để có thể lựa chọn một chiếc thang phù hợp với công việc sơn nhà bạn cần phải nắm rõ một số chi tiết sau đây:
 • Phòng dự định sơn là phòng nào: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hay nhà bếp?
 • Chiều cao trần phòng bạn dự định sơn là bao nhiêu?
 • Có sự khác biệt nào về chiều cao giữa các phòng bạn dự dịnh sơn?
Ở những không gian khác nhau sẽ có chiều cao khác nhau nên bạn cần chọn mua thang có khả năng tùy biến độ cao linh hoạt là điều rất quan trọng. Một số gợi ý có thể kể đến là thang chữ A phổ thông TA20 2 m, thang chữ A phổ thông TA25 2.5m.
Đây là 2 dòng thang có sự tùy biến chiều cao linh hoạt lên đến 2.5m, rất thích hợp cho các công việc sửa chữa gia đình hoặc sơn nhà.

1/ Thang chữ A phổ thông TA20 2m

Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức với độ bền và khả năng tùy biến linh hoạt rất cao. Thang chữ A 2m TA20 có thể dễ dàng đổi thành thang chữ A để sử dụng sơn nhà hoặc chứa thùng sơn trên ghế ngồi của thang. Tải trọng tối đa của thang đạt đến 150kg.
 
Thang chữ A phổ thông TA20 2m
 
Thông số kỹ thuật:
 • Công nghệ: Đức
 • Chiều cao chữ A: 2m
 • Trọng lượng thang nhôm: 7kg
 • Tải trọng: 120kg
Thang nhôm 2m chữ A TA20 có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao nhờ móc khóa chữ J. Chỉ cần tháo móc khóa ở 2 đầu, bạn có thể điều chỉnh chiều cao thang theo ý muốn và sau đó khóa lại.

2/ Thang chữ A phổ thông TA25 2.5m

Thang chữ A phổ thông TA25 2.5m được tao nên từ hợp kim nhôm nguyên bản màu trắng sang trọng. Thang có cấu trúc chắc chắn và có thể sử dụng đa năng. Bạn có thể chuyển từ chữ A sang chữ I một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ hệ thống khóa sập tự động cao cấp.
 
Thang chữ A phổ thông TA25 2.5m


Thông số kỹ thuật:
 • Công nghệ: Đức
 • Chiều cao chữ A: 2.5m
 • Trọng lượng :8.5kg
 • Tải trọng:150kg
Thang nhôm chữ A 2 5m TA25 có trọng lượng nhẹ và chiều cao tùy biến linh hoạt là 2.5m nên rất thích hợp trong việc sửa chữa cũng như sơn nhà trong gia đình hoặc văn phòng. Với kết cấu chắc chắn và dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng đến, thang là sự lựa chọn tối ưu khi bạn cần làm việc trên cao.

Trên đây là một số gợi ý về các mẫu thang nhôm phù hợp với việc trang trí và sửa chữa nhà cửa.
Thế Giới Thang Nhôm tự hào cung cấp các loại Thang nhôm Chính hãng với Giá cả cạnh tranh- Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc.
Truy cập ngay website: thegioithangnhom.com để dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online nhanh nhất.
 
Hotline: (028) 3971 2658
 
Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
 
Hồ Chí Minh: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN
Hà Nội: Số 69A, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.