Cách Chọn Một Chiếc Thang Nhôm Rút Gọn

Thang nhôm rút gọn rất linh hoạt, gần như là công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nếu bạn sử dụng thang một cách thoải mái, bạn sẽ nhanh chóng giảm bớt chi phí liên quan đến việc làm sạch máng xối, sơn nhà, treo đèn trang trí Giáng Sinh và vố số những công việc sửa chữa khác xung quanh nhà của bạn. Chọn một chiếc thang phải dựa và kích thước căn nhà và nhu cầu của bạn. Thang nhôm rút gọn có nhiều độ dài và đánh giá nhiệm vụ khác nhau. Thang cũng có thêm nhiều phần bổ sung để làm chúng an toàn hơn, chạm đến những điểm khó khăn hơn và làm việc an toàn trên mái nhà. (xem thêm các loại thang nhôm rút giá rẻ)
 
 

Thang nhôm rút được ưa chuộng nhờ tính gọn nhẹ của nó

HƯỚNG DẪN CHỌN THANG NHÔM RÚT GỌN
 
  • Đo chiều dài của nhà bạn cả bên trong và bên ngoài. Đo một phần của bờ tường mà bạn có thể chạm tới từ mặt đất và nhân gấp mấy lần cho những phần trên theo ước tính của bạn.
  • Chọn chiều dài đúng của thang. Theo Cục Quản Lý An Toàn và Sức Khỏe Nghề Nghiệp, đỉnh của thang nên mở rộng ít nhất là 1m và “bề mặt của phần mở rộng” phải đối diện với phần còn lại. Thang mở rộng 5m sẽ chạm đến mái nhà của căn nhà một tầng cũng như nhiều bức tường nội thất cao hơn. Chọn thang 7 hoặc cao hơn cho căn nhà 2 tầng hoặc nhà 1 tầng nhưng có đỉnh cao. Hãy nhớ rằng thang mở rộng dài hơn thì sẽ khó khăn sử dụng nó nếu chỉ có 1 người.
  • Chọn giữa thang nhôm và thang sợi thủy tinh. Thang sợi thủy tinh thì bắt buộc cho những công việc liên quan đến dòng điện đang hoạt động. Thang sợ thủy tinh nặng hơn nhiều và hơi đắt hơn thang nhôm. Thang nhôm thì có thể thích hợp cho tất cả mọi việc, kể cả gần dòng điện nhưng chỉ khi nào bạn đã tắt nguồn điện rồi.
  • Chọn một cái thang có đánh giá thích hợp. Hãy xem xét về trọng lượng mà thang sẽ chịu và chọn đúng đánh giá nhiệm vụ của nó. Đánh giá từ loại III với 91kg tải trọng, cho những công việc lắp đặt bóng đèn, đến loại IAA với 169kg tải trọng. Một chiếc thang nhôm rút gọn cần chịu trọng lượng của người cùng các công cụ đi kèm.
  • Quyết định loại của thang. Nếu muốn linh hoạt, hãy tìm một chiêc thang rút gọn có thể gấp được, còn gọi là thang nhôm chữ A. Những thang này có thể sự dụng với nhiều hình dạng cho những nhiệm vụ khác nhau. Cân nhắc về một chiệc thang này có thể thu gọn lại và dễ dàng lưu trữ, nên bạn không cần một cái xe tải để chở nó. Hãy xem xét nhiều bạn bị dưới hạn về không gian hay một muốn có một chiếc thang được sử dụng như một chiêc thang bậc và kéo dài ra như một chiếc thang mở rộng. Thang rút gọn là thang mở rộng và nó có thể nhỏ gọn đủ để bạn cất giữ trong hầu hết tủ quần áo. Một chiếc thang mở rộng truyền thống là một lựa chọn phù hợp cho những công việc căn bản như làm sạch máng sói, nhưng nó cần nhiều không gian lưu trữ.


LỜI KHUYÊN

Hãy mua phụ kiện cho thang khi cần thiết. Chúng bao gồm cái san bằng cho thang nếu làm việc trên mặt đất không bằng phẳng hoặc trên cần thang., chất ổn đinh và móc mái cho sự ổn định thang và bảo vệ tường của bạn.
 
 
Dịch & Tổng hợp: Thegioithangnhom.com
 

Thegioithangnhom đại diện cung cấp các loại thang nhôm xếp chính hãng với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm xếp phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây. Các loại thang nhôm được phân phối tại Thegioithangnhom:


Liên hệ mua hàng nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 288 920 - 0903 39 72 73