Những ý tưởng sử dụng thang nhôm trang trí nhà độc đáo

Tác dụng chính của chiếc thang là làm những công việc như sửa chữa, trang trí ở những nơi cao. Nhưng khi chiếc thang trở nên cũ kỹ thì bạn sẽ làm gì? Vứt ở một xó góc, bán đồng nát hay biến hóa chiếc thang cũ kĩ ấy trở thành một phụ kiện nội thất trang trí, độc đáo mang đậm cá tính của chính mình.

1. Sử dụng thang nhôm làm kệ trưng bày hoa


 Những ý tưởng sử dụng thang nhôm trang trí nhà độc đáo
Sử dụng thang nhôm để trang trí thành kệ hoa
 
Với một chút sáng tạo, các bạn có thể biến những chiếc thang nhôm thông thường thành những kệ trang trí tuyệt đẹp trong nhà hoặc trong sân vườn. Với những loại thang nhôm có bậc thang nhỏ như thang nhôm Poongsan PS-44, bạn có thể sử dụng những mảnh gỗ đặt ngang qua các bậc thang như hình trên.

Những ý tưởng sử dụng thang nhôm trang trí nhà độc đáo
 
Với một chậu cây xanh và một vài mảnh gỗ nhỏ trên bậc thang nhôm chữ A, bạn sẽ thấy một góc lan can nhà mình trông mát hơn mọi ngày rất nhiều dù nhà bạn có ở tầng cao bao nhiêu đi nữa.

2. Sử dụng thang nhôm làm kệ đựng đồ

Những ý tưởng sử dụng thang nhôm trang trí nhà độc đáo
Sử dụng thang nhôm để làm kệ đồ
 
Căn phòng của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn nhờ những chiếc thang nhôm cũ được ghép lại với nhau thành kệ để đồ, hay đơn giản hơn bạn có thể thỏa sức sáng tạo với căn phòng yêu quý của mình với nhiều kiểu thiết kế đơn giản cùng chiếc thang nhôm.

3. Sử dụng thang nhôm trang trí khu vườn nhỏ

Những ý tưởng sử dụng thang nhôm trang trí nhà độc đáo
Sử dụng thang nhôm làm giá đỡ cho cây leo
 
Sân vườn là một không gian cần làm đẹp và một chiếc thang nhôm cũ có thể là biến tấu độc đáo tạo điểm nhấn cho khu vườn nhà bạn. Bạn có thể dùng thang nhôm như giàn cho dây leo hoặc treo chậu hoa trên các bậc thang, việc sử dụng thang nhôm để trang trí khu vườn cũng là một ý tưởng tuyệt vời. 

4. Sử dụng thang nhôm làm cây treo đồ

Những ý tưởng sử dụng thang nhôm trang trí nhà độc đáo
Sử dụng thang nhôm để treo khăn trải bàn
 
Chiếc thang nhôm tưởng chừng như rất thô kệch nhưng khi chúng ta biết cách trang trí và đặt nó vào trong 1 không gian khác thì nó lại đầy nghệ thuật. Căn phòng của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và đẹp mắt hơn nếu bạn biết cách bố trí những chiếc thang nhôm chữ I hay rút đơn cũ như thang nhôm NK-48 để treo những vật dụng cần thiết. Hãy để cho trí tưởng tượng giúp bạn thiết kế một căn phòng trong mơ với những chiếc thang nhôm cũ.

Những ý tưởng sử dụng thang nhôm trang trí nhà độc đáo
 
Chỉ cần sử dụng màu sơn khác, chiếc thang nhôm sẽ trở thành một cây sào phơi đồ  đặc biệt
 
Trên đây là một số gợi ý về những cách trang trí nhà độc đáo với thang nhôm để bạn tham khảo. Nếu bạn có ý định mua thang nhôm mới, có thể ghé Thế Giới Thang Nhôm để xem các thông tin chi tiết về rất nhiều các sản phẩm thang nhôm của các thương hiệu nổi tiếng như thang NK-48 của Nikawa hay thang nhôm Poongsan PS-44 của thương hiệu Poongsan…

Thế Giới Thang Nhôm tự hào cung cấp các loại Thang nhôm Chính hãng với Giá cả cạnh tranh- Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thang toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc.

Truy cập ngay website: thegioithangnhom.com để dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online nhanh nhất.
Hotline: (028) 3971 2658

Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
Hồ Chí Minh: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN
Hà Nội: Số 69A, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.