Lắp đèn cầu thang nên dùng loại thang nhôm nào mới an toàn?

Lắp đèn ở cầu thang là việc khá khó khăn hơn lắp đèn ở khu vực bằng phẳng. Do đó, việc lựa chọn một chiếc thang tốt, phù hợp sẽ giúp công việc này trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Ở bài viết dưới đây, Thế Giới Thang sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại thang nhôm rút gọn rất tiện lợi cho việc sử dụng ở cầu thang.

1.Thang nhôm Poongsan Hàn Quốc PS-46

Thang nhôm Poongsan cực kỳ linh hoạt và có thể dễ dàng chuyển đổi thành thang chữ A. Đây là loại thang được sử dụng ở cầu thang, hoặc bệ đỡ giàn giáo, tải trọng tối đa 120kg.
 Lắp đèn cầu thang nên dùng loại thang nhôm nào mới an toàn?

2.Thang nhôm chữ A Nikawa NKB-45

Thang nhôm rút chữ A Nikawa là thang đa chức năng sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi…Có thể sử dụng chiếc thang này vào những việc khác nhau như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh cửa kính, lau chùi các vật dụng, sơn tường,..Đặc biệt, đây là loại thang rất an toàn trong việc sử dụng để thay bóng đèn.
Lắp đèn cầu thang nên dùng loại thang nhôm nào mới an toàn?

3.Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Với dây chuyền công nghệ sản xuất tiêu chuẩn, Thang nhôm rút chữ A NIKAWA NK-50AI là sản phẩm thang nhôm được ưa chuộng với thiết kế chắc chắn, có độ bền cao, với nhiều tính năng ưu việt. Đây là loại thang nhôm chữ A có tính năng linh hoạt, gọn nhẹ và tiện lợi của thang nhôm rút giúp bạn thực hiện các công việc sửa chữa, lau chùi, vệ sinh trên cao một cách dễ dàng. Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK – 50AI có thể sử dụng rộng rãi trong gia đình, các cửa hàng, siêu thị, công việc ngoài trời, dựng sân khấu, quảng cáo....
Lắp đèn cầu thang nên dùng loại thang nhôm nào mới an toàn?
 

4.Thang nhôm rút Little Giant USA M17

Thang nhôm Little Giant Alta-One M17 là 1 trong những loại thang bán chạy nhất tại thị trường Mỹ, đạt tiêu chuẩn về sự an toàn và chất lượng về sản phẩm của Mỹ. Đây là dòng thang cao cấp, đạt tiêu chuẩn cao về sự an toàn, chắc chắn và tính linh hoạt, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của thang cho dù sau nhiều năm sử dụng, đặc biệt là dùng trong việc thay bóng đèn ở cầu thang.
 
Lắp đèn cầu thang nên dùng loại thang nhôm nào mới an toàn?
Thang nhôm rút Little Giant Alta-One M17 tiện lợi sử dụng ở những địa hình không bằng phẳng 

Một số đặc điểm nổi bật của chiếc thang từ Hoa Kỳ này là dễ dàng chuyển đổi thành cấu hình thang chữ A, thang chữ I, thang 90 độ và ba vị trí giàn giáo khác nhau. Một chiếc thang có thể sử dụng cho năm công việc. Quan trọng nhất là có thể tiếp cận những khu vực khó khăn nhất như trên cầu thang, trần vòm và sử dụng xung quanh những chướng ngại vật.
Lắp đèn cầu thang nên dùng loại thang nhôm nào mới an toàn?

5.Thang nhôm rút đôi Advindeq ADT-708b NEW

Thang nhôm rút đôi Advindeq ADT-708b NEW là loại thang rút đôi làm bằng nhôm có tải trọng 150kg, là dòng thang rất thuận lợi và phù hơp khi sử dụng ở cầu thang với khả năng rút gọn linh hoạt, có chiều dài rút gọn 0.95m, chiều dài tối đa duỗi thẳng chữ I là 5m và có thiết kế rất chắn chắn, an toàn.
Lắp đèn cầu thang nên dùng loại thang nhôm nào mới an toàn?
Trên đây là 5 loại thang nhôm rút gọnThế Giới Thang Nhôm muốn giới thiệu đến bạn hôm nay, giúp bạn sử dụng tiện lợi và an toàn ở cầu thang, rất thích hợp sử dụng trong việc lắp đèn cầu thang, đặc biệt là những chỗ có diện tích hẹp.

Thế Giới Thang Nhôm tự hào cung cấp các loại Thang nhôm Chính hãng với Giá cả cạnh tranh- Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thang toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc.

Truy cập ngay website: thegioithangnhom.com để dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online nhanh nhất.
Hotline: (028) 3971 2658
Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
Hồ Chí Minh: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN
Hà Nội: Số 69A, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.