Ý tưởng trang trí quán cafe độc đáo với thang nhôm

Bạn có ý định mở quán cà phê. Bạn vẫn còn loay hoay với việc tìm kiếm ý tưởng để quán mình trông thật độc đáo và khác biệt với hàng trăm quán cà phê khác? Chuyện này không hề khó khăn như bạn nghĩ, chúng tôi sẽ cho bạn một vài ý tưởng tạo điểm nhấn cho quán cà phê của bạn với cách sử dụng thang nhôm. Bạn có thể để nguyên trạng thang nhôm hoặc phù phép chúng theo nhiều kiểu khác nhau tùy thích.

1. Thang nhôm trở thành kệ sách

Ý tưởng trang trí quán cafe độc đáo với thang nhôm
 
Thang nhôm biến thành kệ sách
 
Hình ảnh trên sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn ý tưởng mà chúng tôi đưa ra. Bạn có thể sử dụng một chiếc thanh nhôm chữ A để biến hóa thành một kệ sách độc đáo.
Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trang trí, vì đã sử dụng vật liệu thang rất dễ tìm. Loại thang này chỉ là thang mini, xếp gọn lại khi không dùng đến. Bạn có thể linh hoạt sử dụng cho không gian quán mình, có thể dễ dàng di chuyển bất cứ khu vực nào trong quán.
Ý tưởng trang trí quán cafe độc đáo với thang nhôm
Một cách trang trí khác khi dùng thang chữ A
 

2. Dùng thang để làm vườn hoa di động

Một cách nữa là bạn dùng thang để làm kệ để hoa. Với ý tưởng này bạn có thể làm khu vực quán được điểm xuyến thêm màu xanh của cây cỏ. Nhiều màu sắc của hoa sẽ làm không gian thêm thoáng mát, tươi mới. Cùng xem qua một số hình ảnh sử dụng thang nhôm dưới đây để có thêm ý tưởng cho quán cà phê của mình.
Ý tưởng trang trí quán cafe độc đáo với thang nhôm
Vườn hoa di động trên thang nhôm

 
Không gian quán sẽ thoáng hơn và cây cối vẫn dễ dàng chăm sóc, phơi sương đêm, tưới nước, do tính chất nhẹ và dễ di chuyển của thang nhôm. Thang nhôm rút chữ a sẽ không chiếm nhiều diện tích và khi bạn không còn dùng trang trí, cứ việc xếp gọn lại và để vào góc tường là được.
 
Ý tưởng trang trí quán cafe độc đáo với thang nhôm
Không gian xanh trên thang nhôm

3. Dùng thang nhôm biến tấu trưng bày vật dụng

Bạn cũng có thể biến tấu, cách điệu lại bậc thang với nhiều cách trang trí khác nhau, phù hợp với ý tưởng  sẵn có của quán, hoặc chủ đề mà quán bạn đang theo đuổi. Bạn có thể để những vật trang trí tùy thích như búp bê, tranh ảnh, dụng cụ bút vẽ, giấy, nến thơm v.v..lên phía trên chiếc thang.
Ý tưởng trang trí quán cafe độc đáo với thang nhôm
Để đồ vật trang trí lên thang
 
Với không gian quán thoải mái, bạn có thể dùng để vắt khăn lau tay ở vị trí nhà vệ sinh chậu rửa mặt. Hoặc thu nhỏ thang  để tạp chí, các đồ vật linh tinh.
 
Ý tưởng trang trí quán cafe độc đáo với thang nhôm
Biến thang nhôm thành một cây thông cho mùa Noel cũng rất thú vị
 
 Ý tưởng trang trí quán cafe độc đáo với thang nhôm
Hay đơn giản sử dụng những chiếc thang tạo nên những chiếc đèn ấn tượng như này thì sao
 
Trên đây là một vài gợi ý trên với hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng cho quán cà phê của mình. Thang nhôm hữu dụng cho việc xây dựng và các hoạt động cần làm ở độ cao vừa phải, tuy nhiên nếu linh hoạt hơn chúng ta hoàn toàn có thể khiến vật dụng có cách sử dụng mới, sáng tạo hơn. Chúc bạn thành công với việc tìm ra ý tưởng trang trí.

Thế Giới Thang Nhôm tự hào cung cấp các loại Thang nhôm Chính hãng với Giá cả cạnh tranh- Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thang toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc.

Truy cập ngay website: thegioithangnhom.com để dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online nhanh nhất.
Hotline: (028) 3971 2658
Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
Hồ Chí Minh: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN.
Hà Nội: Số 69A, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.