Thang nhôm 4 đoạn hỗ trợ việc sơn nhà an toàn và hiệu quả

Thang nhôm 4 đoạn là loại thang mới mẻ trên thị trường Việt. Tuy nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại thang khác, thang nhôm 4 đoạn như thang nhôm PAL b6-165 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều gia đình, trở thành dòng sản phẩm được yêu thích nhất những năm qua. Với mọi công việc sửa điện, sơn nhà, thay bóng đèn..., bạn có thể thực hiện một cách an toàn và hiệu quả với loại thang này.
thang nhôm pal b6-165
Thang nhôm 4 đoạn là mẫu thang mới nhưng đã nhanh chóng chứng minh sức hút

1. Vài nét về thang nhôm 4 đoạn

Như nhiều loại thang đa năng khác, thang nhôm 4 đoạn có thể chuyển đổi thành nhiều loại thang khác như thang chữ A, thang chữ M, thang chữ I để phù hợp với nhiều địa hình và các công việc khác nhau. Với vị trí thấp, bạn có thể sử dụng thang ở dạng chữ M và với vị trí cao, thang dạng chữ A hoặc chữ I sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tốt nhất. Cùng với thiết kế 4 chân và các khớp bản lề được kết nối chắc chắn, thang 4 đoạn đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.
thang nhôm pal b6-165
Thang nhôm 4 đoạn có thể chuyển đổi thành nhiều hình dạng phù hợp với từng khu vực sơn nhà

2. Một số mẫu thang 4 đoạn phổ biến trên thị trường

  • Thang nhôm chữ M TW Đài Loan PAL B6-165
thang nhôm gấp pal b6-165
Được sản xuất theo công nghệ Đài Loan tiên tiến, thang nhôm chữ M TW Đài Loan PAL B6-165 là một trong những sản phẩm chất lượng, đa năng và linh hoạt, mang đến sự tiện lợi tối đa trong các công việc trong nhà, như sơn tường, thay bóng điện, sửa điện... Đây cũng là mẫu thang được sử dụng nhiều trong các ngành viễn thông, điện lực và tại các công ty.
Với thang nhôm gấp Pal B6-165, bạn có thể điều chỉnh chiều cao theo ý muốn cho phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, với 3 vị trí khớp nối bản lề, thang nhôm PAL mang đến 16 tính năng khác nhau gồm thang chữ I, chữ A, bệ đỡ giàn giáo và thậm chí giàn giáo. Hệ thống khóa bản lề tự động đảm bảo sự ổn định và an toàn khi sử dụng.
Bên cạnh thang nhôm Pal B6-165, thang nhôm Pal B2-165 cũng là một mẫu thang chữ A của Pal được nhiều người sử dụng.
  • Thang nhôm 4 đoạn PAL B6-125
hang nhôm PAL B6-125
Sở hữu nhiều ưu điểm giống với thang nhôm PAL B6-165, thang nhôm PAL B6-125 cũng là một mẫu phổ biến, được sử dụng nhiều trong các gia đình trong các công việc sơn sửa tường nhà.
Là một mẫu thang đa năng khi có thể biến chuyển thành nhiều loại thang khác nhau, thang nhôm PAL B6-125 là công cụ hữu hiệu cho hầu hết các công việc trên cao trong nhà. Khung nhôm nhẹ nhàng và bền chắc, có tải trọng 120kg, khá thuận lợi trong di chuyển, đặc biệt khi thang có thể gấp gọn.
  • Thang nhôm gấp khúc Nikita TGA47
thang nhôm 4 đoạn
Thang nhôm 4 đoạn Nikita TGA47 cũng là một loại thang gấp 4 đoạn được dùng nhiều trong nhà, doanh nghiệp, trường học, các cơ sở sửa chữa thiết kế nội thất... Với thiết kế độc đáo và chất liệu cao cấp, thang nhôm gấp khúc TGA47 hỗ trợ hiệu quả cho các công việc cần ở vị trí trên cao.
Thang Nikita TGA47 được kết nối bằng các khớp nối với 1 hoặc nhiều cặp khóa bản lề. Điều này cho phép thang có thể đứng thẳng hoặc gấp lại thành nhiều khúc khác nhau. Chân rộng rãi chữ A đảm bảo có thể sử dụng trên các bề mặt lồi lõm khác nhau. Với công nghệ dập của Đức, các bậc thang có thể chịu được trọng tải lớn, khoảng 150kg.
Với 3 mẫu thang 4 đoạn nổi bật trên, mọi công việc trong nhà ở vị trí trên cao đều có thể thực hiện một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Thế Giới Thang Nhôm tự hào cung cấp các loại Thang nhôm Chính hãng với Giá cả cạnh tranh- Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thang toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc.
Truy cập ngay website: Thegioithangnhom.com để dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online nhanh nhất.
Hotline: (028) 3971 2658
Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
Hồ Chí Minh: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN.
Hà Nội: Số 69A, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.