Các Bước Giữ Gìn & Làm Sạch Thang Nhôm

Thông thường, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều kiểu thang được sử dụng trong gia đình như: thang nhôm chữ A, thang nhôm chữ M, thang nhôm gấp, thang nhôm rút hoặc thang nhôm ghế. Tất cả các thang đều được sản xuất bằng chất liệu nhôm, duy chỉ có thang nhôm ghế là kết hợp một số vật liệu khác như: gỗ, sắt, thép hoặc nhựa – đa phần là gỗ hoặc sắt, thép.
  • Thang nhôm rút gọn thuận tiện cho việc vận chuyển và cất giữ, tiện lợi cho các công việc cần di động nhiều nơi khác nhau như trong ngành điện lực, viễn thông, internet hay cần phải dùng đến thang để sửa chữa trên các cột cao tại những nơi ngõ ngách chật hẹp. (xem thêm các loại thang nhôm rút giá rẻ)
  • Thang nhôm chữ A có thể dùng trên mọi địa hình ngày cả tại nhưng nơi không bằng phẳng như: cầu thang, các nơi có địa hình gồ ghề. Được dùng cho nhu cầu sử dụng trong gia đình: các công việc vệ sinh, sửa chữa các thiết bị tầm cao, lắp đặt bóng đèn, quạt, các thiết bị treo tường…
  • Thang nhôm xếp (thang nhôm gấp) giúp người dùng có thể duỗi thẳng thành hình chữ I nếu cần làm việc ở những độ cao lớn, hoặc gấp lại thành hình chữ U, M, L để tạo thành những thế vững chắc phù hợp với công việc của mình.
  • Thang nhôm trượt có trọng lượng nhẹ, thiết kế linh hoạt, chắc chắn, đây là dòng thang có mức giá phù hợp và rất tiện cho các công việc đơn giản. Với thang nhôm trượt, có thể dùng cho nhiều công việc khác nhau vì thiết kế đa dạng và không cố định.
  • Thang nhôm tay vịn được đánh giá khá cao do tính năng tiện sử dụng, phù hợp với các công việc trong gia đình. Bậc thang to và có tay vịn rất an toàn cho người già và phụ nữ sử dụng.

Thang nhôm được sử dụng phổ biến trong nhiều loại công việc khác nhau


Nếu gia đình bạn có một chiếc thang nhôm và bạn thường xuyên sử dụng nó ở ngoài trời thì chắc chắn nó sẽ lấm bẩn rất nhanh.

Thông tin sau đây là tất cả những gì các bạn cần biết khi làm sạch thang nhôm sau khi sử dụng:

- Bạn nên quan tâm đến vật liệu làm nên thang để chọn cách làm sạch thang cho phù hợp. Với thang nhôm thông thường, bạn có thể dùng nước sạch hoặc chất tẩy rửa để vệ sinh thang nhưng thang nhôm ghế có kết hợp chất liệu gỗ thì chủ nên lau kỹ, hạn chế dùng nước và chất tẩy rửa mạnh.

- Khi vệ sinh, làm sạch thang nhôm, chất tẩy hoặc chất tẩy rửa từ Melbourne là chất tẩy rửa phù hợp nhất giúp bạn làm sạch một chiếc thang nhôm nhanh chóng. Nếu thang nhôm nhà bạn có dính dầu mỡ, bạn nên sử dụng hóa chất tẩy rửa Khi sử dụng các loại chất tẩy rửa này cho thang nhôm, tôi đã rút ra một số kinh nghiệm vô cùng hữu ích. Chúng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn:


Sử dụng chất tảy rửa phù hợp để làm sạch thang nhôm

 

  • Bạn nên thực hiện quá trình làm sạch ở bên ngoài trời, không rửa thang trong nhà để xe hoặc trong nhà tắm. Tốt nhất nên làm sạch thang ở khu vực vòi vườn, dùng vòi vườn để rửa sạch các bậc thang. Nếu bạn luôn vệ sinh thang theo định kỳ và thang không quá bẩn. hãy sử dụng nước sạch hoặc nước máy thay vì hóa chất tẩy rửa, nước sạch + vòi phun mạnh sẽ giúp thang của bạn thoát khỏi tất cả bụi bẩn nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trong trường hợp các bậc thang không quá bẩn thì vệ sinh thang đơn giản là đủ để làm cho nó sạch sẽ.
  • Nếu thang gia đình nhà bạn bị bụi bẩn, dầu mỡ, sơn, vôi…bám quá nhiều > làm sạch thang bằng nước sạch là chưa đủ. Cần sử dụng nước tẩy rửa nhẹ như nước tẩy rửa đa năng chúng tôi nói ở trên.Dùng một miến bọt biển và ngâm vào trong dung dịch tẩy rửa pha sẵn theo tỉ lệ nhất định > Vắt miếng bọt biển và sử dụng nó để chà nhẹ toàn bộ thang. Nếu trên thang có những khu vực bám bẩn hơn, bạn sẽ cần phải chà mạnh hơn một chút.
  • Quá trình vệ sinh thang này cũng khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu thang nhà bạn là thang ghế sắt hoặc thang thép thì qua thời gian sẽ có hiện tượng bị rỉ sét hoặc ố vàng, vệt ố rất khó để loại bỏ. Ví dụ, vết sơn ố trên thang nên được làm sạch bằng một dung môi chuyên dụng nếu bạn muốn làm sạch chúng nhanh nhất.

Dịch & Tổng hợp: Thegioithangnhom.com
 

Thegioithangnhom đại diện cung cấp các loại thang nhôm xếp chính hãng với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm xếp phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây. Các loại thang nhôm được phân phối tại Thegioithangnhom:


Liên hệ mua hàng nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 288 920 - 0903 39 72 73