Có nên mua thang nhôm Nhật Bản giá rẻ đã qua sử dụng?

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu mua sắm và trang bị cho bản thân các dòng sản phẩm thang nhôm cao cấp có nguồn gốc xuất sứ đến từ Nhật Bản nhằm đáp ứng và phục vụ cho những nhu cầu làm việc hằng ngày của người lao động đang dần trở nên rất phổ biến và cần thiết. Sở hữu cho mình vô số những ưu đặc điểm nổi bật như thiết kế chắc chắn và an toàn, mức kích thước ấn tượng đi kèm cùng với nhiều loại tính năng tiện lợi khác như khả năng gấp rút gọn tùy ý đã giúp cho các dòng thiết bị thang nhôm trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng cần nên trang bị cho mình.

thang nhôm nhật bản
Thang nhôm Nikawa đến từ Nhật Bản

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để có thể trang bị cho mình các loại thiết bị thang nhôm mới vừa được ra lò và thay vào đó họ tìm đến các dòng thiết bị thang đã qua sử dụng hay thậm chí là không rõ nguồn gốc để có thể tiết kiệm chi phí cho bản thân. Một câu hỏi được đặt ra là, liệu những dòng thang nhôm Nhật Bản cũ đã qua sử dụng có đủ khả năng để đáp ứng cho các nhu cầu công việc của bạn hay không ? Hãy cùng Thế Giới Thang Nhôm giải đáp cho thắc mắc này thông qua bài viết của ngày hôm nay nhé.

Về chất lượng của sản phẩm thang nhôm Nhật Bản

Một trong những lý do quan trọng để bạn cân nhắc khi mua thang nhôm cũ chính là bạn phải chấp nhận việc chất lượng của chiếc thang đã được sử dụng sẽ không còn mới và không còn tốt như ban đầu.

thang nhôm nhật bản
Thang nhôm rút Nhật Bản

Các khớp nối, chốt khóa an toàn, đinh vít, rãnh trượt đều lỏng lẻo và không thể hoạt động trơn tru như mong đợi. Độ cố định và chắc chắn của các nấc thang giảm sút. Chân đế chống trơn trượt cũng bị mòn hoặc có thể bị biến dạng do thời gian sử dụng đã lâu … tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây tai nạn trong quá trình làm việc hằng ngày.

Khả năng đáp ứng trong công việc hằng ngày

Nhiều người sử dụng thang gấp hay thang nhôm cũ đều thừa nhận hiệu quả làm việc của những chiếc thang cũ không cao.

Bởi chất lượng xuống cấp, thang không còn độ chắn chắn như yêu cầu dẫn tới giảm khả năng chịu tải trọng và khả năng chịu lực tác động. Các ổ bi, khớp xoay bị ăn mòn khiến khả năng thang rút gọn, gấp xếp, di chuyển trong khi làm việc sẽ bị ảnh hưởng.

thang nhôm nhật bản
Khả năng thang rút gọn, gấp xếp, di chuyển trong khi làm việc của thang nhôm cũ sẽ bị ảnh hưởng

Ngoài ra các rãnh trượt, nấc thang cũng sẽ biến dạng ít nhiều làm cho việc tùy biến về độ dài cũng như hình dạng thang bị hạn chế. Chân thang không còn khả năng trụ chắc chắn, dễ trơn trượt nên rất kén địa hình thi công, vị trí đặt thang. Hiệu năng làm việc của thang giảm sút đáng kể.

Tuy nhiên không phải cứ “cũ” là xấu, các dòng thiết bị thang nhôm dù đã qua sử dụng vẫn mang cho mình một vài ưu đặc điểm nhất định

lợi ích đầu tiên mang lại khi mua thang nhôm rút cũ chính là tiết kiệm chi phí so với việc mua mới. Giá thang nhôm rút cũ sẽ được người bán cân nhắc tùy theo mức độ an toàn, độ bền của thang để bán được giá hời nhất. Một vài sản phẩm thang nhôm cũ dù đã qua sử dụng vẫn có thể được bán ra với mức giá chỉ chênh lệch khoảng vài trăm nghìn đồng so với các dòng thang nhôm mới ra lò, lý do là vì chúng vẫn có thể mang lại khả năng đáp ứng tốt đến cho các nhu cầu công việc của người sử dụng và chỉ mới được trải qua sử dụng trong một thời gian ngắn.

Mua các sn phm thang nhôm chính hãng đâu ?

Bn đc có th tìm đến và mua sm, trang b cho mình nhng dòng thiết b cao cp nht ti nhng ca hàng uy tín, liên h và hi han người thân, bạn bè đã tri nghim qua sn phm .... hoc ghé thăm chúng tôi ti trang web www.thegioithangnhom.com đ có th tham kho chi tiết hơn v giá c cũng như nhn được s tư vn ca đi ngũ nhân viên dày dn kinh nghim v các loi sn phm thang nhôm giá rẻ chính hãng tại TPHCM.

Quý khách hàng có nhu cu mua các sn phm thang nhôm cao cấp chính hãng xin vui lòng :

+  Liên hệ đường dây hotline (028) 3971 8011 – (028) 3975 6686

+ Đến trc tiếp văn phòng ca www.poongsan. vn tại địa ch 106 Tái Thiết, phường 11, qun Tân Bình, Thành ph H Chí Minh đ nhận được s t vn chi tiết hơn.

+ Hãy truy cp vào trang Web tìm kiếm, la chn và đặt hàng online, sau khi đã la chọn

được sn phm phù hợp để phc v cho công vic ca bn. Vi chính sách chăm sóc khách hàng, người tiêu dùng tt nht t giá c, dch v, tư vn, ngay c trước và sau khi mua hàng chúng tôi luôn luôn giải đáp nhng thc mc và phn hi ca tng khách hàng.

+ Hãy nhanh tay đt hàng hoc liên h ngay vi chúng tôi để được giải đáp các thc mc và nhận được nhng ưu đãi hp dn đến t thương hiu ca chúng tôi

 Xem thêm về: