Kinh nghiệm thay, sửa bóng đèn cầu thang an toàn, nhanh chóng

Kinh nghiệm thay, sửa bóng đèn cầu thang an toàn, nhanh chóng

Các loại sản phẩm bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn LED nói chung từ lâu đã luôn là một trong những loại phụ kiện gia dụng hàng đầu mà bất kỳ hộ gia đình nào cũng cần phải có cho mình. Mọi quá trình làm việc và sinh hoạt của bạn trong gia đình cũng như trong công việc và đời sống hằng ngày sẽ trở nên cực kỳ khó khăn và không hề dễ chịu một chút nào nếu như không có hoặc thiếu ánh sáng, thật là đáng sợ khi phải tưởng tượng ra một viễn cảnh thế giới nơi mà không có sự xuất hiện của những người bạn đồng hành này có đúng không nào ?
 


Kinh nghiệm thay sửa bóng đèn cầu thang an toàn, nhanh chóng

Với bản chất là một loại thiết bị điện thế nên việc gặp sự cố hư hỏng sẽ là điều không thể tránh khỏi khi bạn sử dụng các loại thiết bị bóng đèn chiếu sáng, và lúc này bạn sẽ rất cần đến sự hỗ trợ đến từ những loại vật dụng như thang gấp gia đình … để có thể tiến hành sửa chữa. Trong bài viết của ngày hôm nay, Thế Giới Thang Nhôm xin được phép chia sẻ và gửi đến cho các quý bạn đọc danh mục những kinh nghiệm và lưu ý cần phải nhớ khi tiến hành sửa chữa và thay thế các loại bóng đèn trong gia đình nhé.

 

Một vài sự cố thường gặp đối với các loại bóng đèn trong nhà

Một chiếc bóng đèn thông thường sẽ luôn có mức tuổi thọ rất dài lâu, trung bình từ 6000 cho đến 8000 giờ chiếu sáng trở lên. Tuy nhiên trong quá trình vận hành việc gặp phải các sự cố gây hỏng hóc và trục trặc bóng đèn là điều rất khó để có thể tránh khỏi. Một vài sự cố thường hay xảy ra nhất đối với các loại bóng đèn chiếu sáng có thể kể đến bao gồm

1.Hư hỏng do các tác nhân ẩm ướt

Với bản chất là một thiết bị điện tử thế nên việc lắp đặt và sử dụng các loại bóng đèn chiếu sáng ở những khu vực có mức độ ẩm ướt cao luôn là một trong những nguyên nhân chính gây ra các tình trạng hư hỏng trục trặc cho bóng đèn của bạn, tệ nhất là cháy nổ.

Cách khắc phục : Cần lắp đặt và thiết kế vị trí cho các bóng đèn chiếu sáng ở những nơi cao, khô ráo

 
Kinh nghiệm thay sửa bóng đèn cầu thang an toàn, nhanh chóng
 

2.Trục trặc do nhiệt độ

Các loại bóng đèn tiêu chuẩn hiện nay đều sở hữu cho mình một khả năng chịu nhiệt độ nhất định, tuy nhiên nếu như mức nhiệt của môi trường xung quanh vượt quá ngưỡng so với con số này thì sẽ gây rất nhiều những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cho các loại bóng đèn chiếu sáng, nhất là chập mạch và cháy nổ

Cách khắc phục : Lắp đặt đèn ở những vị trí thoáng mát và bố trí các lỗ, cửa sổ thông gió phù hợp

 

3.Bóng đèn bị hỏng do bật tắt liên tục

Nguyên lý hoạt động của các loại bóng đèn chiếu sáng đó là phóng điện trong môi trường khí áp suất thấp, cho nên có bị ảnh hưởng tuổi thọ trong quá trình bật tắt. Theo tính toán mỗi lần bật/tắt tuổi thọ của đèn bị giảm từ khoảng 1 tiếng – tiếng rưỡi

Cách khắc phục : Hạn chế bố trí lắp đèn ở những vị trí sử dụng nhiều.

 

Sửa chữa bóng đèn chiếu sáng cần chuẩn bị những gì ?

Do vị trí các loại bóng đèn thường chủ yếu được lắp đặt ở những nơi có chiều cao lớn thế nên bạn sẽ rất cần đến sự hỗ trợ của các loại thiết bị thang nhôm để có thể tiến hành các thao tác sửa chữa, thay bóng. Nên mua thang nhôm loại nào để sửa chữa bóng đèn ? Bạn đọc có thể tham khảo cho mình một số loại thang có mặt trên thị trường hiện nay như thang nhôm dạng chữ A, thang nhôm rút đôi nhé.

 
Kinh nghiệm thay sửa bóng đèn cầu thang an toàn, nhanh chóng

 

Mua các sn phm thang nhôm cao cấp chính hãng đâu ?

Bn đc có th tìm đến và mua sm, trang b cho mình nhng dòng thiết b cao cp nht ti nhng ca hàng uy tín, liên h và hi han ngưi thân, bn bè đã tri nghim qua sn phm .... hoc ghé thăm chúng tôi ti trang web www.thegioithangnhom.com đ có th tham kho chi tiết hơn v giá c cũng như nhn đưc s tư vn ca đi ngũ nhân viên dày dn kinh nghim v các loi sn phm thang nhôm giá rẻ chính hãng tại TPHCM.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các dòng sản phẩm thang nhôm cao cấp chính hãng xin vui lòng :

+  Liên hệ đường dây hotline (028) 3971 8011 – (028) 3975 6686

+ Đến trực tiếp văn phòng của www.thegioithangnhom.com tại địa chỉ 106 Tái Thiết, phường 11, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để nhận được sự tự vấn chi tiết hơn.

+ Hãy truy cập vào trang Web tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng online, sau khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp để phục vụ cho công việc của bạn. Với chính sách chăm sóc khách hàng, người tiêu dùng tốt nhất từ giá cả, dịch vụ, tư vấn, ngay cả trước và sau khi mua hàng chúng tôi luôn luôn giải đáp những thắc mắc và phản hồi của từng khách hàng.

Hoặc truy cập website www.thegioithangnhom.com để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hp với nhu cu của mình