Lựa Chọn Thang Nhôm Nào Tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thang nhôm nên bạn có thể sẽ gặp một chút lúng túng khi chọn thang. Qua nghiên cứu và phân phối thang nhôm, chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên giúp bạn chọn thang nhom tốt, an toàn, có thể dùng cho các mục đích riêng biệt trong gia đình.

1. THANG KHÁC NHAU CHO CÁC CÔNG VIỆC KHÁC NHAU

Có khá nhiều loại thang nhô:m thang rút, thang gấp, thang chữ A, thang chữ I, thang nhôm ghế…Mỗi loại thang được sử dụng cho các nơi cụ thể như: thang gác mái, thang bể bơi, thang gác xép, thang thoát hiểm…thậm chí có thể phân chia thang theo trọng lượng mà nó có thể chịu đựng.

Chọn đúng loại thang để dùng cho một công việc nhất định là rất quan trọng, vì điều này sẽ thống nhất đến sự an tâm của bạn khi dùng.

Ví dụ như:

 
 

(chọn thang nhôm ghế có tay vịn để an tâm khi dùng)


Khi vẽ lên những bức tường cao thì cái thang phù hợp nhất là thang nhôm chữ A hoặc thang nhôm ghế chứ không phải là những cái thang chữ I và thang rút. Lý do đơn giản vì thang chữ A và thang nhôm ghế có nền tảng vững trãi, 4 điểm tiếp xúc với mặt đất sẽ an toàn hơn cho người sử dụng .
 
 
Thêm nữa thang nhôm ghế còn có thiết kế với bậc bằng gỗ nên rất tiện khi để đồ vẽ, dụng cụ làm việc, thùng sơn…bạn sẽ không phải một tay lăn sơn và một tay xách đồ.

Một cái thang nhôm rút gọn hoặc thang chữ I sẽ rất có lợi cho những công việc đòi hỏi chiều cao quá mức. Nó có thể đạt tới chiều cao 4-5m, tùy theo nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn đang làm việc trên mặt đất, có địa hình không đồng đều thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng một cái thang xếp nhôm. Một chiếc thang gấp sẽ có chức năng như một giá đỡ vững trãi.
 
Hãy tham khảo tư vấn của người bán hàng nếu bạn Làm công việc hái hoa quả : Một số loại thang nhôm sẽ có thi công đặc biệt để chân của thang có thể được chèn vào giữa các cành cây.
 
Nếu công việc của bạn phải làm nhiều trên các cửa sổ, hãy chọn các loại thang rút có móc bám chặt vào cửa sổ. như thế sẽ an tâm hơn so với một cái thang chữ I ko có móc bám.

Ngay cả những công việc bé như lấy một đồ vật trên tủ hơi cao, bạn cũng cần sử dụng thang bước như thang ghế sắt, một chiếc thang bé gọn sẽ giúp bạn tận dụng được thời gian và công sức, ko những thế nó còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

2. CÁC LOẠI THANG PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC TRONG NHÀ

Chắc chắn rằng Bạn mua một cái thang nhôm rút, thang xếp nhôm, hay thang chữ A đủ dài để tới địa bàn bạn cần làm việc:

Ví dụ, nếu bạn muốn để đạt được một chiều cao 1,8 m, bạn nên chọn một thang tại 1,2 m .Ở chiều cao 2,4 m, bạn sẽ là tốt nhất với một cái thang 1,8 m. 

Khi sử dụng một thang bước, hãy bảo đảm rằng nó luôn luôn được dùng ở vị trí hoàn toàn mở. Luôn luôn giữ cho cơ thể của bạn được tập kết, và bảo đảm rằng thang được đặt với tất cả các chân tiếp xúc với mặt đất.

Nếu bạn muốn lên mái nhà thì chọn thang khi để nghiêng góc 75 và tính từ điểm kê trên thang của bạn phải dư tối thiểu 3 bậc (so với điểm kê trên).

Không cho phép 2 hay nhiều người làm việc trên thang cùng một lúc vì dễ gây mất ổn định và tác động đến sự cân bằng cho thang. ko nên ghép nối hay chồng các thang lên nhau để đạt được chiều cao bạn muốn, như vậy sẽ rất hiểm nguy.

3. NÊN CHỌN THANG NHÔM CÁCH ĐIỆN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Về căn bản thì thang nhôm có tính dẫn điện nhưng hiện giờ có khá nhiều loại thang nhôm của Đài Loan, Nhật Bản..sản xuất cách điện nên rất an tâm cho người dùng . Nếu có điều kiện và phải làm việc trong những môi trường có nguồn điện thì bạn nên lựa chọn những loại thang này.


(chọn thang cách điện để an toàn cho gia đình bạn)

Tùy từng nhãn hiệu mà thang nhôm có tính cách điện sẽ có giá khác biệt. Dao động từ 900k tới hơn 9 triệu, tốt, an toàn, có thể sử dụng cho các mục đích khác biệt trong gia đình. (Xem thêm các loại thang nhôm rút giá rẻ)


Thegioithangnhom đại diện cung cấp các loại thang nhôm chính hãng với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm xếp phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây. Các loại thang nhôm được phân phối tại Thegioithangnhom:

 

Liên hệ mua hàng nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 288 920 - 0903 39 72 73