Kinh Nghiệm Mua Thang Nhôm Nhập Khẩu

Trong thị trường thang nhôm nhập khẩu đa dạng như hiện nay, việc lựa chọn một chiếc thang nhôm tốt không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh chất lượng thì những yếu tố khác như sự phù hợp với yêu cầu công việc, độ an toàn, giá cả… cũng rất cần được quan tâm.

Sau đây là những kinh nghiệm hữu ích bạn cần biết khi chọn mua một sản phẩm thang nhôm nhập khẩu.

Chọn loại thang nhôm phù hợp với yêu cầu của công việc

Bạn nên chọn loại thang bạn phù hợp nhất với yêu cầu của công việc. Điều đó tạo sự thoải mái, tăng độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Ví dụ, nếu bạn cần sử dụng thang nhôm cho công việc vệ sinh, sửa chữa các thiết bị có độ cao ở trong nhà thì chiếc thang phù hợp nhất là thang nhôm chữ A hoặc thang nhôm ghế. Đây là hai loại thang không thay đổi về cấu trúc, có nền tảng chắc chắn, 4 điểm tiếp xúc với mặt đất tạo an toàn cho người sử dụng. Một chiếc thang nhôm rút gọn sẽ rất thích hợp với các công việc đòi hỏi độ cao. Sự nhẹ, gọn khiến cho người sử dụng dễ dàng mang vác di chuyển, làm các công việc di động nhiều nơi khác nhau như trong ngành điện lực, viễn thông, internet hay cần phải dùng đến thang để sửa chữa trên các cột cao tại những nơi ngõ ngách chật hẹp. Thang nhôm xếp (thang nhôm gấp) giúp người dùng có thể duỗi thẳng thành hình chữ I nếu cần làm việc ở những độ cao lớn, hoặc gấp lại thành hình chữ U, M, L để tạo thành những thế vững chắc phù hợp với công việc của mình.

Không nên sử dụng loại thang thôm có chiều cao không đúng với yêu cầu của công việc cụ thể mà bạn đang làm. Ví dụ: sử dụng thang quá ngắn hoặc thang có kích thước quá cao. Điều đó có thể gây ra nguy hiểm hoặc lãng phí cho người sử dụng.

Chú ý chất lượng, tải trọng của thang nhôm

Trên thực tế, đã có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra do mua phải thang nhôm giả. Vì vậy yêu cầu về chất lượng của thang nhôm được coi là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn.

 


Những chiếc thang chất lượng thường được đánh giá cao về tải trọng. Vì vậy tải trọng thang đủ tiêu chuẩn phản ánh một phần chất lượng của sản phẩm. Tải trọng thang bao gồm tổng trọng lượng của người sử dụng với các dụng cụ, thiết bị kèm theo.

Chú ý nguồn gốc, xuất xứ của thang nhôm

Trên thị trường có nhiều loại thang nhôm nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Hà Quốc, Trung Quốc, Đài Loan … Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy bạn nên xác định rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm trước khi mua.

Xác định rõ nguồn gốc thang nhôm trước khi mua


Giá cả của thang nhôm

Giá cả được đánh giá là 1 trong những tiêu chí quan trọng khi mua bất kể sản phẩm nào trên thị trường. Và việc mua thang nhôm cũng vậy. (Xem thêm các loại thang nhôm rút giá rẻ)

Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm thang nhôm nhập khẩu. Cách tốt nhất là bạn nên chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng, công ty uy tín trên thị trường để đảm bảo mua thang nhôm đúng chất lượng, giá cả hợp lý, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi bỏ ra số tiền lớn mà mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Chất lượng dịch vụ và bảo hành

Công việc sau mua sản phẩm chính là thái độ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành cho thang nhôm. Đây là một việc làm cần thiết để tránh tình trạng các nhà sản xuất quảng cáo không đúng sự thật, đưa ra chế độ bảo hành không trung thực, không rõ ràng, cố ý mơ hồ mà chỉ đến khi yêu cầu bảo hành, bạn mới thấy rằng nhà sản xuất đã cố tình né tránh trách nhiệm và quyền lợi của mình bị xâm phạm. Do đó việc làm này có ý nghĩa quan trọng để bảo vệ quyền lợi của chính bạn.

Trên đây là 5 nguyên tắc bạn cần đặc biệt lưu tâm khi mua bất kỳ một sản phẩm thang nhôm nào. Với những thông tin trên, hy vọng các bạn sẽ chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Thegioithangnhom đại diện cung cấp các loại thang nhôm xếp chính hãng với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm xếp phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây. Các loại thang nhôm được phân phối tại Thegioithangnhom:

 

Liên hệ mua hàng nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 288 920 - 0903 39 72 73