Lưu ý Khi Sử Dụng Thang Nhôm & Thang Chữ A

Thang nhôm nói chung và thang nhôm chữ A nói riêng là loại thang được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhờ tính linh hoạt và tiện lợi của chúng. Dưới đây là 10 điều cần lưu ý đối với người sử dụng thang nhôm và thang nhôm chữ A:

1. Nơi mà bạn sử dụng thang nên sạch sẽ và rộng rãi. Hãy chắc chắn rằng các bề mặt hỗ trợ bị dơ hay ô nhiễm đã được vệ sinh sạch sẽ.

 
Thang không nên đặt ở bất cứ bề mặt trơn trượt nào trừ khi có những phương tiện hiệu quả khác giữ cho thang không bị trượt. Điều này cũng áp dụng cho cả các loại thang nhôm khác như thang nhôm rút gọn, thang xếp nhôm,....
 
2. Luôn luôn đảm bảo rằng các bậc thang hay các bệ thang luôn được sạch sẽ và khô ráo để tránh bị trượt khi đang leo lên thang.
 

Đảm bảo các bậc thang hoặc bệ thang luôn sạch sẽ

 
3. Không nên sử dụng thang nếu có trên một người ở trên thang trong cùng một thời điểm.
 
4. Những chiếc thang nên được đặt trên bề mặt phẵng, ổn định và cứng. Thậm chí nếu các thang là quá thấp cũng nên đặt chúng trên mặt đất bằng phẵng thay vì tựa nó trên bất cứ vật nào.
 
5. Không bao giờ cho phép trẻ em sử dụng thang. Làm tất cả những điều cần thiết để cảnh báo và chắc chắn rằng những đứa trẻ không thể chơi trên thang.
 
6. Xác định tất cả những nguy hiểm từ nguồn điện trong khu vực làm việc bởi các thiết bị bằng điện. điện áp từ dây điện trên cao hay bất kỳ vật dụng bằng điện nào khác. Thang nhôm không thể tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện.
 
Sử dụng những chiếc thang không dẫn điện đối với những công việc xung quanh nguồn điện.
 
7. Trước khi leo lên thang, đảm bảo rằng thang đã được mở hoàn toàn và hỗ trợ đầy đủ (xem thêm các loại thang xếp nhôm), để tránh gặp tình trạng mất cân bằng trên thang. Để đảm bảo, tất cả các thiết bị khóa đã được khóa để đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi sử dụng.
 
8. Nắm chặt thang khi bạn leo lên hay leo xuống (đảm bảo bạn có một sự nắm vững chắc để bạn có thể xử lý khi có vấn đề xảy ra).
 
Khi làm việc trên thang, đảm bảo rằng một tay của bạn nắm chặt trên thang, nếu là không thể thì hãy thực hiện các biện pháp khác để đảm bảo an toàn.

 

Nắm chặt thang khi leo lên hay leo xuống
 
9. Thông thường thì bạn nên kiểm tra tông quan tất cả điều kiện của thang. Nếu nó không ở trong điều kiện tốt, đừng có gắng sửa chữa chúng.
 
Bảo trì và sửa chữa cho thang phải được thực hiện theo yêu cầu bởi một chuyên gia và phù hợp với các hướng dẫn nhà sản xuất. (xem các loại thang nhôm rút giá rẻ)
 
10. Đảm bảo độ bền thang của bạn, lưu trữ nó ở nơi khô ráo và theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 
Những chiếc thang nhôm cần được bảo vệ để chống lại các hư hỏng tiềm tàng trong quá trình lưu trữ.

Dịch & Tổng hợp: Thegioithangnhom.com
 

Thegioithangnhom đại diện cung cấp các loại thang nhôm xếp chính hãng với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm xếp phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây. Các loại thang nhôm được phân phối tại Thegioithangnhom:


Liên hệ mua hàng nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 288 920 - 0903 39 72 73