Thang Nhôm Chữ A – Công Dụng và Loại Thang

Khi bạn nghe thấy từ “Thang” hầu hết thời gian bạn sẽ hình dung ra một cái thang nhôm chữ A. Như là loại thang phổ biến và thông thường nhất, thang nhôm chữ A có thể được sử dụng cho nhiều công việc.

Điểm nổi bật của thang nhôm chữ A là nó có thể tự mình chống đỡ. Bạn không cần phải tìm đúng chỗ để dựa thang vì thang của bạn đã được vững vàng. Bạn có thể đặt thang nhôm chữ A của bạn bên trong, hay bên ngoài một cách dễ dàng. Cần thay bóng đèn trên trần nhà của bạn, không vấn đề gì, chỉ cần đặt thang nhôm chữ A phía dưới và thay thế nó vào thời gian rảnh rỗi của bạn. Phải lau sạch những cửa sổ bên ngoài nhà bạn. Cực kỳ dễ dàng, chỉ cần đặt đúng vị trí thang nhôm chữ A và lau sạch những vết ố đi.

 Các Loại Thang Nhôm Chữ A

Có hai loại thang nhôm chữ A được sử dụng trong thị trường hiện nay, thang gấp mặt trước và thang gấp đôi. Thang gấp mặt trước có một mặt mà bạn leo lên để thực hiện công việc và mặt còn lại được thiết kế chỉ để làm vật chống. Thang gấp đôi được thiết kế để hỗ trợ bạn sử dụng cả hai mặt. Hai người có thể leo lên cùng một lúc, mỗi người một mặt, ở hai bên của thang gấp. Nếu một bóng đèn cố định cần lắp, một người có thể giữ cố định trong khi người còn lại lắp đặt nó. Hoặc nếu bạn đang sơn tường, bạn có thể sơn trên mặt tường của bạn trong khi bạn bè của bạn làm việc khác.

 


Cấu Trúc Thang

Thang nhôm chữ A thường có các bậc nền nhỏ trên đầu. Một số trong những bậc này có các lỗ hổng bên trong để đặt công cụ của bạn trong khi những cái khác thì trơn nhẵn hoặc có rãnh cho lực kéo. Bậc nền này được xem là bước đầu thang của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã mua một thang nhôm chữ A tám bậc thì bậc nền nhỏ phía trên sẽ là bậc thứ 8.

Có một bậc nền nhỏ là tốt, nhưng nếu bạn cần nhiều không gian hơn để đặt các dụng cụ hoặc khay sơn của bạn. Một số thang nhôm có một kệ thùng đúc gắn liền với chúng để bạn có thể đặt thùng sơn hoặc các dụng cụ điện. Kệ thùng này được đặt dựa trên mặt sau của thang dọc xuống từ bậc trên cùng. Đừng bao giờ sử dụng kệ thùng này như là một bậc thang vì nó không được thiết kế để chịu được nhiều trọng lượng.

 

 

Cái mà ngăn cho thang nhôm chữ A khỏi bị oằn là các dầm tăng cứng. Các dầm tăng cứng là hai thanh nhỏ mà bạn nhìn thấy trên bề mặt của thang. Bạn chỉ cần khóa chúng lại để đảm bảo thang của bạn.

Chọn Kích Cỡ

Khi chọn một thang nhôm chữ A bạn cần phải để ý đến chiều cao của chúng. Thang nhôm chữ A có một phạm vi chiều cao rất lớn tùy theo ý của bạn. Vì mục đích an toàn, bạn không bị đòi hỏi phải đứng trên quá ba bậc đầu khi làm việc. Vì vậy, bạn phải ghi nhớ rằng, bạn đang có một cái thang tám bước không có nghĩa là bạn sẽ đứng cách mặt đất 8 feet một cách an toàn. Loại thang gấp nhỏ nhất là thang gấp 3 feet và có thể so sánh với thang ghế bậc. Loại thang trung bình là từ 1,52m tới 2,74m, mặc dù có một số thang được làm cao như 6,0m. Các thanh ngang của thang gấp được đặt cách nhau từ 25 đến 35 cm nhưng hầu hết các nhà sản xuất thường đặt ở một lượng bằng 1 bước chân. Chiều rộng của những thang ngang là 30-35 cm.

 

 
Dịch & Tổng hợp: Thegioithangnhom.com
 

Thegioithangnhom đại diện cung cấp các loại thang nhôm xếp chính hãng với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm xếp phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây. Các loại thang nhôm được phân phối tại Thegioithangnhom:


Liên hệ mua hàng nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 288 920 - 0903 39 72 73