Những Điều Không Nên Khi Dùng Thang Xếp Nhôm

Thang nhôm gấp ( Thang Nhôm Xếp ) là dòng thang được dùng nhiều trong các doanh nghiệp, trường học, phòng tranh, cơ sở sửa chữa thiết kế nội thất.... Thang được thiết kế độc đáo, chắc chắn và linh hoạt đã giúp dòng thang nhôm này nhận được sự ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Bạn đã mua thang nhôm xếp cho gia đình ở cửa hàng địa phương nhưng họ không cho bạn thông tin về cách sử dụng thang an toàn?

Bạn đang sử dụng thang nhôm xếp? Bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng thang nhưng vẫn không nhớ hết những gì không nên làm với chiếc thang của mình?....

 


 

Hãy cùng tìm hiểu về "Những việc không nên làm với thang nhôm qua chùm ảnh độc đáo của các nhà sản xuất và phân phối thang nhôm nhé.
 

Những cách sử dụng thang nhôm không đúng


KHÔNG đứng trên bậc thứ hai và bậc trên cùng của thang tính từ trên đầu thang xuống.  KHÔNG leo lên một chiếc thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp chưa được mở rộng hết cỡ như thiết kế. KHÔNG leo lên mặt sau của một thang nhôm rút gọn. KHÔNG đứng hoặc ngồi trên đỉnh của thang xếp nhôm. Không kê thang lên kệ hoăc thùng rồi leo lên làm việc.


KHÔNG leo lên thang nếu bạn đang trong tình trạng say rượu, ốm, chóng mặt hoặc dùng chất kích thích.


KHÔNG đặt chân thang nhôm trượt, thang nhôm chữ I quá gần hoặc quá xa ra tường nhà.


KHÔNG NÊN quay người sang một bên, nghiêng hẳn người sang một bên hoặc cố gắng di chuyển một cái thang khi bạn đang trên đó. Hãy trèo xuống sau đó đặt lại vị trí thang gần hơn với vị trí mà bạn cần làm việc.


KHÔNG mang vác hoặc sử dụng vượt quá khả năng chịu tải tối đa của thang. KHÔNG cho phép nhiều người cùng leo lên thang một lúc.

 
 
Không đi giầy cao gót khi leo lên thang nhôm


Thegioithangnhom đại diện cung cấp các loại thang nhôm xếp chính hãng với Giá cả cạnh tranh (xem thêm các loại thang nhôm rút giá rẻ) - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm xếp phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây. Các loại thang nhôm được phân phối tại Thegioithangnhom:
 

 

Liên hệ mua hàng nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 288 920 - 0903 39 72 73