Thang Nhôm Rút Gọn – Tính Năng và Loại Thang

Bất kỳ một thang nào được quảng cáo là thang nhôm rút gọn chỉ đơn giản là các bậc thang có thể trượt vào bên trong hoặc bên ngoài và thường có những phần chồng chéo. Điều này cho phép người sử dụng quyết định chiều dài của chiếc thang để thực hiện công việc hiệu quả. Hầu hết các loại thang đều có thể lồng ghép vào nhau được, như thang nhôm gấp, thang mở rộng, thang nhôm xếp hoặc thang nhôm đa năng.
 


Thang Nhôm Telesteps
 
Telesteps là một công ty chuyên sản xuất thang và các công cụ có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi  thành nhỏ gọn và dễ dàng mang theo vật với kích cỡ đầy đủ và tiện lợi. Sản phẩm phổ biến nhất của họ là thang TELESTEPS® Telescopic là dạng mà biến đổi từ một cái thang mở rộng kích thước đầy đủ đến một cái thang nhỏ gọn khi nó được đóng lại để dễ dàng mang đi. Để thuận tiện hơn nữa, thang cũng không những nhỏ gọn mà còn có trọng lượng nhẹ. Khi sử dụng một cái thang Telesteps, bạn có nhiều lựa chọn hơn chỉ đơn giản là chiều cao tối đa hoặc tối thiểu. Thang nhôm rút gọn còn có nghĩa là nó có khả năng được đặt ở nhiều độ cao khác nhau tại bất cứ nơi nào ở giữa hai điểm. Điều này cho phép bạn chọn chiều cao mà thang cần đạt tới để hoàn thành công việc.
 
 

 
Có 3 model cho loại thang nhôm rút gọn nổi tiếng của Telesteps. Đó là về chiều cao tối đa mà thang đạt được bao gồm: 3.2m model, 3.81m model, và 4.42m model. Sự khác biệt rõ ràng giữa mỗi model  là từng chiều cao tối đa mà thang đạt được, tuy nhiên, trọng lượng cũng cần được xem xét cũng như là kích thước của thang khi nó được rút gọn lại để lưu trữ. Thang càng cao thì càng nặng, và kích thước lưu trữ càng rộng. Đối với một số người, sự khác biệt lớn nhất đến từ bảng giá. Đối với loại kích cỡ cao hơn, bạn phải sẵn lòng để chi trả nhiều hơn một chút.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc thang Telesteps thì có nhiều hơn một điểm bạn phải xem xét. Như với hầu hết các nhà sản xuất thang, Telesteps cũng cung cấp sản phẩm của họ với nhiều khả năng chịu lực khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn mua hoặc là loại 1 có khả năng chịu được 1 trọng lượng  113 kg hoặc loại 1A có là khả năng giữ  được 136 kg. Một lần nữa, khi bạn được nhiều hơn thì bạn phải tiêu tốn nhiều hơn và khả năng chịu lực tăng cũng có nghĩa là trọng lượng vật lý của chiếc thang tăng.

 


Một số điều quan trọng cần phải lưu ý là các model 3.2m chỉ được sản xuất với khả năng chịu lực là 113 kg. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để mua model này, các quyết định về trọng lượng đã được định sẵn. Ngoài ra, Telesteps đã và đang thêm các đặc tính làm cho chiếc thang của họ thoải mái hơn, dễ dàng hơn, an toàn hơn trong mỗi lần sử dụng. Ví dụ, bạn có thể mua một chiếc thang 3.81m với bậc thang rộng làm cho thoải mái hơn mỗi lần leo lên thang. Ngoài ra, các thang này có thể thu gọn lại khoảng 30 cm. Điều này có nghĩa là bạn không thể chọn bất cứ kích thước nào mà bạn muốn giữa loại nhỏ nhất và lớn nhất nhưng nó cũng gần như là vậy. Một trong những thiết kế được nâng cấp mới cho một số thang của họ là hệ thống đóng “Air Shock”. Nếu thang được trang bị nâng cấp này, bạn có thể đóng thang này đơn giản bằng cách siết chặt ở phía dưới cùng của thang. Nó sẽ đóng thang theo kiểu chậm lại và có thể kiểm soát được và là một cải tiến rất đang hoan nghênh so với kiểu kéo vòng xuống để thu gọn lại thang cũ. (lựa chọn thang nhôm rút gọn giá rẻ chính hãng )

Các Loại Thang Nhôm Rút Gọn Khác

Từ "rút gọn" được sử dụng trên một loạt các sản phẩm trong ngành công nghiệp thang. Nhiều thang có khả năng rút gọn giống như thang được phát triển bởi Telesteps.

Little Giant là nơi tạo ra các thang nhôm rút gọn và thang nhôm đa năng đầu tiên.

Rất nhiều thang nhôm kéo dài (thang nhôm trượt) có bản chất là thang nhôm rút gọn.


Dịch & Tổng hợp: Thegioithangnhom.com
 

Thegioithangnhom đại diện cung cấp các loại thang nhôm xếp chính hãng với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm xếp phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây. Các loại thang nhôm được phân phối tại Thegioithangnhom:


Liên hệ mua hàng nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 288 920 - 0903 39 72 73